chia sẻ thông tin về công nghệ

Địa chỉ bán lẻ vải địa kỹ thuật giá tốt, nhiều ưu đãi tại Hà Nội

0

Vải địa kỹ thuật với những ưu điểm vượt trội về khả năng chịu lực tốt nên được ứng dụng rất phổ biến trong các công trình xây dựng. Sản phẩm không chỉ cung cấp phục vụ cho các chủ thầu mà rất nhiều cá nhân ưu tiên lựa chọn sử dụng cho công trình xây dựng. Nhưng nhiều khách hàng chưa biết ở đâu bán lẻ vải địa kỹ thuật đảm bảo chất lượng, uy tín tại Hà Nội. Vì vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp thông tin đơn vị bán lẻ giá tốt, nhiều ưu đãi nhất để bạn lựa chọn. 

Đơn vị cung cấp bán lẻ vải địa kỹ thuật giá tốt tại Hà Nội

Mua lẻ vải địa kỹ thuật ở đâu Hà Nội

Mua lẻ vải địa kỹ thuật ở đâu Hà Nội

Mua vải địa kỹ thuật ở Hà Nội là vấn đề nan giải khiến người dùng đau đầu. Bởi thị trường vải địa ở Hà Nội khá sôi động với rất nhiều đơn vị cung ứng cùng tham gia cạnh tranh. Tuy nhiên, trong nhiều năm nay Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Địa Ngọc Phát vấn được khách hàng tin tưởng lựa chọn và trở thành đơn vị uy tín trên thị trường. 

Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, phân phối các sản phẩm địa kỹ thuật, Ngọc Phát đã khẳng định thương hiệu uy tín của mình với khách hàng. Để đáp ứng hầu hết nhu cầu của khách hàng, Ngọc Phát đã phân phối và bán lẻ vải địa theo yêu cầu thực tế công trình và dự án cá nhân. Chúng tôi luôn được khách hàng biết đến là đơn vị phân phối vật tư uy tín tại Hà Nội. Với phương châm “ đủ số lượng, đúng chất lượng và đúng thời gian” Ngọc Phát mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. 

Giá bán lẻ vải địa kỹ thuật tại Ngọc Phát như thế nào

Giá bán lẻ vải địa tại Ngọc Phát

Giá bán lẻ vải địa tại Ngọc Phát

Vải địa kỹ thuật là loại vật liệu xây dựng được chế tạo kết hợp một hoặc hai loại polymer với nhau. Tùy theo hợp chất và phương thức cấu tạo, mỗi loại vải địa sẽ có những đặc tính cơ lý hóa khác nhau. Do đó, mức giá vải địa kỹ thuật bán lẻ cũng sẽ phân chia theo từng loại. Dưới đây là bảng báo giá vải địa kỹ thuật mới nhất 2022 của Ngọc Phát cung cấp như sau:

Loại vải địa

Đơn vị tính

Đơn giá ( vnđ)

Vải địa kỹ thuật dệt

m2

12.900 đến 40.000/ m2

Vải địa kỹ thuật không dệt

m2

6.650 đến 20.000 /m2

Vải phức hợp

m2

từ 20.000 đến 100.000/ m2

Bảng giá này chúng tôi cập nhật rất sát thực tế giá thị trường. Tuy nhiên, bàng giá này sẽ có sự thay đổi theo nhu cầu sử dụng và thời điểm mua sản phẩm của bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu chọn mua sản phẩm chất lượng, đạt tiêu chuẩn hãy liên hệ với Ngọc Phát để được tư vấn cũng như báo giá chi tiết nhất nhé. 

Tính đến nay, Vải Địa Ngọc Phát vẫn đang là đơn vị cung cấp, bán lẻ vải địa kỹ thuật lớn, uy tín nhất Hà Nội. Lựa chọn mua vải địa tại đây chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng, giá thành sản phẩm cho đến nhân sự tư vấn, kỹ thuật thi công của họ. 

Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Địa Kỹ Thuật Ngọc Phát

Địa chỉ 1: Thôn 5, Xã Nhật Tân, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam, Việt Nam

Địa chỉ 2: Tòa HH03 Ecolakeview, 32 Đại Từ, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Điện thoại: 0989 686 661

Website: https://vaidiangocphat.com/

Email: vaidiangocphat@gmail.com

Có thể bạn quan tâm:

>> https://khonggiancongnghe.com/tin-tuc/

>> https://khonggiancongnghe.com/cong-nghe/

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.