chia sẻ thông tin về công nghệ

5 mẫu sạc Anker cho iPhone tốt nhất hiện nay

0

5 mẫu sạc Anker cho iPhone tốt nhất hiện nay

Sạc Anker cho iPhone đang là sự lựa chọn thay thế được các iFan tin tưởng lựa chọn đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, có rất nhiều loại sạc Anker được thiết kế tương thích với iPhone nên việc lựa chọn loại nào tốt nhất vẫn là băn khoăn của nhiều người. Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý 5 mẫu sạc Anker cho iPhone được đánh giá tốt nhất hiện nay nhé!

  1. Sạc Anker cho iPhone PowerPort Atom A2017

Mẫu củ sạc này là dòng sản phẩm mới ra mắt của Anker và đang nhận được đánh giá tích cực của người dùng iPhone trên thế giới. Chúng chỉ được trang bị 1 cổng USB-C với công suất cực lớn – 30W. Công suất này không chỉ sạc được cho các dòng iPhone trước đây mà còn thích hợp cho cả iPhone 12 mới ra mắt, iPad, Macbook.

Tuy công suất lớn nhưng thiết kế của PowerPort Atom PD rất nhỏ gọn, tương đương với củ sạc iPhone. Điểm hạn chế của chúng chính là phải sử dụng cáp USB-C to Lightning. Song bù lại, với cổng USB-C sạc nhanh Power Delivery thì tốc độ sạc sẽ được đẩy nhanh lên gấp 2,5 lần. Chỉ với 30 phút sạc, điện thoại iPhone của bạn sẽ được làm đầy tới 50% pin.

  1. Sạc Anker cho iPhone PowerPort Mini 2 Cổng A2620

So với các mẫu sạc Anker cho iPhone mới ra mắt sau này thì phiên bản PowerPort Mini 2 Cổng A2620 có công suất khá thấp – 12W cho 2 cổng. Chính vì thế, chúng thích hợp sử dụng cho các đời iPhone như 5/5s/6/6s/7/8 hơn là các dòng iPhone mới ra mắt. Bạn có thể sạc cùng lúc 2 thiết bị thuộc các dòng này với công suất đầy đủ. Riêng iPhone Plus/X/XS/XS Max hoặc iPad thì chỉ sạc 1 thiết bị 1 lúc nếu muốn công suất đầy đủ.

Bên cạnh iPhone thì mẫu củ sạc Anker này cũng tương thích với cả các thiết bị Android khác sạc bằng cổng USB. Lợi thế của chúng chính là có giá bán khá rẻ, chỉ 250k. Đây cũng là mức giá rẻ nhất trong dòng phụ kiện sạc Anker cho iPhone tính đến thời điểm hiện tại.

  1. Sạc Anker cho iPhone PowerPort III Nano 18W – A2616

Đây là mẫu sạc Anker cho iPhone có kích thước nhỏ gọn nhất, không chiếm diện tích khi sử dụng và thuận tiện để mang theo mọi lúc, mọi nơi. Mẫu củ sạc Anker này cung cấp công suất sạc nhanh 18W qua cổng USB-C, tương thích với chuẩn sạc nhanh Power Delivery phổ biến hiện nay. Với công suất này thì PowerPort III Nano 18W – A2616 có thể làm đầy 50% pin cho iPhone 8 trong vòng 30 phút. Bạn cũng có thể sử dụng để sạc cho các thiết bị khác và cả iPad. Song để sạc tối ưu nhất cho iPhone 12 mới trình làng thì tốt hơn hết vẫn là lựa chọn củ sạc công suất từ 20W trở lên.

  1. Sạc Anker cho iPhone 2 cổng PowerPort Atom III – A2322

Nếu muốn lựa chọn một củ sạc Anker vừa có thể sử dụng cho iPhone, vừa sử dụng được cho các thiết bị khác thì mẫu sạc 2 cổng PowerPort Atom III sẽ là sự lựa chọn lý tưởng. Anker trang bị cho dòng sản phẩm này 1 cổng sạc nhanh USB-C PD và 1 cổng sạc nhanh USB-A PowerIQ 2.0. Cổng sạc USB-C công suất lớn đến 45W, sạc được cho cả laptop hoặc các thiết bị hỗ trợ sạc cổng USB-C. Còn cổng USB-A công suất đầy đủ 15W giúp sạc nhanh hiệu quả các dòng smartphone.

  1. Sạc Anker cho iPhone 2 cổng PowerPort Elite 2 – A2023

Đây cũng là một mẫu sạc Anker cho iPhone có giá rẻ rất đáng mua nếu như đang sử dụng cáp USB to Lightning. 2 cổng sạc với công suất 24W cho phép sạc nhanh 2 thiết bị cùng lúc, bao gồm cả 2 iPad. Công nghệ sạc nhanh của Anker là PowerIQ kết hợp cùng VoltageBoost giúp nhận diện thiết bị tự động để cung cấp công suất thích hợp. Nhờ thế thì hiệu quả sạc không chỉ được phát huy tối đa mà còn an toàn và ổn định.

Những mẫu sạc Anker cho iPhone trên đều nhận được đánh giá tích cực từ người dùng. Anker cũng bảo hành đến 18 tháng cho dòng củ sạc nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Xem thêm:

https://khonggiancongnghe.com/dong-ho-casio-protrek/

https://khonggiancongnghe.com/dong-ho-casio-mtp-1384l-1a2v/

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.