Các mẫu ấm chén Bát Tràng in logo vạn người mê

Giờ đây, những bộ ấm chén Bát Tràng in logo không còn xa lạ gì với người tiêu dùng. Tuy nhiên, bạn đang muốn tham khảo và chọn mua một bộ Ấm Chén Bát Tràng In Logo đẹp và được nhiều người lựa chọn. Câu trả lời sẽ có được sau khi bạn đọc xong bài viết này!

Ấm chén Bát Tràng – món đồ đa chức năng

Trước hết, ấm chén Bát Tràng sẽ thực hiện sứ mệnh lịch sử của nó là pha ra một ấm trà ngon để khách thưởng thức.

Vì xét đến các yếu tố để tạo nên một ấm trà ngon, người ta thường nói: “Nhất nước, nhì trà, tam pha, tứ ấm”. Như một sự khẳng định của việc ấm chén có tác dụng rất lớn trong việc tạo nên hương vị và độ ngon của chén trà.

Thứ hai, với những người có sở thích sưu tầm vật phẩm thì bộ ấm chén Bát Tràng được lưu tâm đến như một sản phẩm đồ lưu niệm hữu dụng, đẹp mắt và có giá trị thẩm mỹ.

Họ có thể để những bộ ấm chén Bát Tràng trong tủ kính ở phòng khách, rồi mỗi khi thưởng thức trà lại có thể ngắm nghía những sản phẩm lưu niệm có đầy tính mỹ thuật. Nghĩa là vừa được ngon miệng mà lại được vui mắt.

Thứ ba, bộ ấm chén Bát Tràng hiện nay được sử dụng như một sản phẩm quà tặng. Các cá nhân hoặc tổ chức có thể đặt mua những sản phẩm có in logo để làm quà tặng theo nguyện vọng cá nhân cũng như vì mục đích của tổ chức.

Đối với các cơ quan, công ty, thì bộ ấm chén Bát Tràng có in logo là một phương tiện để quảng bá thương hiệu và sản phẩm của công ty đến gần hơn với các đối tượng khách hàng.

Những hình thức in logo được sử dụng trên mẫu ấm chén Bát Tràng

In tên thương hiệu, câu khẩu hiệu của một công ty, nhãn hàng: Với hình thức này, thì logo sẽ có 2 thành phần chính. Một là tên thương hiệu, ví dụ như Viettel, Prudential…

Thành phần còn lại đó chính là câu khẩu hiệu, ví dụ câu khẩu hiệu của Viettel là hãy nói theo cách của bạn hoặc câu khẩu hiệu của Prudential chính là luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu.

Hình thức in logo này thông thường sẽ thể hiện đầy đủ và đúng về cỡ chữ, màu sắc giống như cách thể hiện tiêu chuẩn của công ty hoặc nhãn hàng.

In các dòng chữ để kỷ niệm của một sự kiện, cơ quan, tổ chức: Về hình thức này thì logo sẽ dùng để ghi các dòng chữ kỷ niệm, ví dụ Kỷ niệm 40 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. Binh chủng đặc công Tây Nguyên về thăm chiến trường xưa.

In logo là các tên thương hiệu và câu khẩu hiệu kèm với các họa tiết trang trí cho ấm chén Bát Tràng. Đối với hình thức này, ngoài logo do đơn vị thực hiện yêu cầu thì họ sẽ kết hợp với cách hình thức trang trí thẩm mỹ cho sản phẩm đẹp mắt hơn.

Chẳng hạn như có thể dùng họa tiết hoa lá, chim muông, cây cỏ để trang trí cho khoảng trắng trống trong bề mặt diện tích hoặc trang trí điền vườn mép của bộ ấm chén.

Những mẫu ấm chén Bát Tràng in logo vạn người mê

Trước hết, chúng ta phải lựa chọn được cơ sở sản xuất ấm chén Bát Tràng uy tín. Kế đến, chúng ta hãy liên hệ với bên cơ sở sản xuất để đặt in logo cho mẫu ấm chén Bát Tràng.

Hiện nay, có rất nhiều mẫu ấm chén Bát Tràng in logo được nhiều người ưu tiên lựa chọn.

Bạn hãy ghé thăm website: battrangnews.com để tham khảo thêm nhiều mẫu Ấm Chén Bát Tràng In Logo được thiết kế trước hoặc bạn cũng có thể sáng tạo mẫu theo yêu cầu của bản thân. Đội ngũ nhân viên tận tình sẽ phản hồi nhanh chóng và mang đến cho bạn những thông tin hữu ích.

LIÊN HỆ BATTRANGNEWS

Địa chỉ: 215 Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

Xưởng sản xuất: Xóm 5, Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

Email: sales@battrangnews.com

Điện thoại: 0944 834 923

Xem thêm: