Bí quyết trẻ hóa vùng kín mà chị em nào cũng cần phải học thuộc lòng

Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn bí quyết trẻ hóa vùng kín mà ai cũng cần phải biết. Bí quyết này sẽ giúp chuyện chăn gối của bạn trở nên thú vị hơn

Một sự thật không thể phủ nhận rằng chuyện chăn gối vợ chồng là chuyện vô cùng quan trọng và cơ thể người phụ nữ sau 30 tuổi đã đang đi vào tình trạng suy yếu. Đó là lý do vì sao chị em phụ nữ sau 30 thường tìm kiếm những phương pháp trẻ hóa vùng kín.

>> Tham khảo thêm thẩm mỹ vùng kín tại Phòng khám thẩm mỹ Venus By Asian

Nguyên nhân tại sao vùng kín của chị em ngày càng kém sắc

Có nhiều nguyên nhân khiến cho vùng kín của chị em phụ nữ ngày càng xuống sắc, đặc biệt ngoài 30 tuổi. Dưới đây là một trong những nguyên nhân chủ yếu: 

Do sinh nở

Chuyện sinh nở là  yếu tố ảnh hưởng hàng đầu đối với vẻ đẹp của “cô bé”. Sau 1-2 lần sinh em bé, vùng kín của bạn chắc chắn sẽ không còn được nhỏ gọn như trước, thậm chí sẽ thâm đen lại và không đàn hồi. 

trẻ hóa vùng kín

Do quan hệ nhiều

Tần suất quan hệ càng lớn thì cô bé sẽ ngày càng rộng ra, khả năng đàn hồi và nhạy cảm cũng bị hạn chế một nửa. Vì thế nếu bạn không có những phương pháp chăm sóc, phục hồi  và trẻ hóa vùng kín, cô bé của bạn sẽ ngày càng xuống sắc. 

Do di truyền

Mặc dù yếu tố này không phổ biến nhưng đây cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng vùng kín thâm đen, xuống sắc. 

Do vệ sinh sai cách

Phương pháp và cách thức vệ sinh vùng kín cũng là một trong những lý do khiến vùng kín của bạn ngày càng không hấp dẫn. Bạn nên sử dụng các dung dịch vụ nữ, chăm sóc vùng kín chất lượng để cô bé luôn được bảo vệ 

Bí quyết trẻ hóa vùng kín mà bạn phải biết

Xông hơi vùng kín

Cách này đặc biệt thích hợp với các chị em vừa sinh em bé. Các chị em khác hoàn toàn cũng rất hiệu quả. Nấu chè xanh, lá trầu không để thực hiện xông hơi, cách này sẽ giúp thu nhỏ vùng kín tự nhiên và nhanh chống làm căng làm sáng hồng vùng kín. Chị em lưu ý 1 tuần chỉ áp dụng 2-3 lần thôi nhé.

Sử dụng mặt nạ tự nhiên cho vùng kín

Để làm sáng, chị em nên chăm sóc “cô bé” bằng những loại mặt nạ từ tự nhiên. Mỗi ngày chỉ cần 15-30 phút, chị em có thể cảm nhận rõ rệt những cải thiện vùng kín so với trước đây

trẻ hóa vùng kín 1

Dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ có thành phần dưỡng da

Cách tiện lợi và cực kỳ an toàn giúp trẻ hóa vùng kín chính là sử dụng các sản phẩm vệ sinh vùng kín chuyên dụng có bổ sung các thành phần dưỡng da và chống lão hóa.

Tuy nhiên các chị em cũng lưu ý, điều quan trọng nhất chính là dung dịch vệ sinh vùng kín nên có thành phần tự nhiên, tuyệt đối tránh các sản phẩm có bổ sung hóa chất và chứa các kim loại nặng. Tốt nhất, nên lựa chọn các sản phẩm đã được nghiên cứu lâm sàng về hiệu quả và an toàn bới các bệnh viện lớn.

Trên đây là những thông tin và bí quyết giúp bạn có thể trẻ hóa vùng kín như thời còn xuân sắc. Với những bí quyết này, chúng tôi tin rằng chị em phụ nữ luôn tự tin về bản thân, trong chuyện chăn gối với người mình yêu thương mình.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Đồng Hồ Casio Edifice- Lựa Chọn Sáng Suốt Cho Các Quí Ông Lịch Lãm

>>> Khắc phục màn hình iPhone Xs Max bị giật hiệu quả, nhanh chóng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *