Bỏ túi 3 quy tắc đeo đồng hồ Edifice Casio đúng chuẩn

Bỏ túi 3 quy tắc đeo đồng hồ Edifice Casio đúng chuẩn

Đồng hồ Edifice Casio vốn đã mang trong mình nét thanh lịch, sang trọng nên việc đeo chúng tưởng chừng như rất đơn giản, chỉ cần vòng qua cổ tay và bấm khóa là xong. Điều đó đúng nhưng chưa đủ, bởi đeo một chiếc đồng hồ đúng chuẩn phải tuân theo môt vài quy tắc sau:

Lựa chọn vị trí đeo đồng hồ

Đây chính là quy tắc đầu tiên giúp đồng hồ Edifice Casio của bạn xuất hiện một cách đẹp mắt nhất. Vị trí tốt nhất là khi mặt đồng hồ nằm ngay dưới xương cổ tay. Khi bạn đứng, chúng sẽ ở sát cổ tay áo và chỉ được lộ ra nếu cánh tay được giơ lên. Việc đeo đồng hồ ởvị trí chính xác còn thể hiện tính cách chỉn chu, tinh tế của chủ nhân chúng. Rõ ràng chỉ bằng các chi tiết nhỏ cũng có thể tạo nên vẻ đẹp và sức hút vô hạn cho phái mạnh.

Đeo đồng hồ Casio Edifice ở vị trí phù hợp giúp sản phẩm xuất hiện một cách đẹp mắt hơn

Bên cạnh đó, bạn cũng không nên đeo đồng hồ có đường kính to hơn kích thước cổ tay. Giới chuyên môn vẫn thường truyền tai nhau “công thức vàng”  để tìm ra được một mẫu mã phù hợp nhất, đó là lấy chu vi cổ tay chia cho 4.5 sẽ ra kích cỡ tối ưu, chia 4 ra kích cỡ tối đa và chia 5 ra kích cỡ tối thiểu. Để an toàn nhất, bạn có thể lựa chọn một chiếc đồng hồ Casio Edifice với thiết kế 6 kim vì chúng rất thanh nhã nên cả những mẫu có vẻ hơi cồng kềnh và hầm hố 1 chút vẫn trở nên thật gọn gàng trên cổ tay.

Điều chỉnh kích cỡ dây đeo

Nhiều người có thói quen chỉnh kích cỡ dây đeo đồng hồ nam Casio rộng hơn bình thường nhằm tạo sự thoải mái, thuận tiện cho quá trình làm việc. Tuy nhiên điều này lại làm cho các quý ông trở nên luộm thuộm và thiếu lịch lãm. Vì thế, bạn cần một độ ôm vừa đủ, không quá chật cũng không quá lỏng.

Có một cách đơn giản để kiểm tra xem kích cỡ dây đeo đã phù hợp với cổ tay hay chưa: Bạn chỉ cần đưa 1 ngón tay vào giữa dây đeo, nếu ngón tay vừa khít khoảng trống chứng tỏ kích cỡ này là hoàn hảo dù có phải hoạt động nhiều bạn cũng sẽ không cảm thấy khó chịu hay bất tiện. Và cuối cùng, hãy lựa chọn cho mình một sản phẩm đồng hồ Casio Edifice chính hãng, chất lượng cao để có được cảm giác mềm lại, ôm tay và đảm bảo cho sức khỏe.

Nên điều chính kích cỡ dây đeo sao cho phù hợp để cảm thấy thoải mái nhất

Quyết định tay đeo đồng hồ

Hầu hết mọi người đều đeo đồng hồ Edifice Casio bên tay trái, tuy nhiên vẫn có không ít những người đeo ở tay phải. Sự thực là không có lời khẳng định chắc chắn cho lời khuyên nên đeo đồng hồ ở tay nào bởi điều này phụ thuộc rất lớn vào thói quen của mỗi người. Tuy nhiên, vị trí đồng hồ phải đảm bảo cho bạn tự tin và thuận tiện nhất. Vì vậy, hãy đeo ở tay ít cử động, làm việc để hạn chế va đập làm xây xước sản phẩm và không gây vướng víu làm bạn khó chịu.

Khi chọn mua đồng hồ đeo tay nam Casio, hãy nhớ để ý đến thiết kế về vị trí núm của đồng hồ. Nếu bạn đeo ở bên tay phải thì chọn núm ở bên tay trái và ngược lại nếu đeo bên tay trái thì chọn núm ở bên tay phải. Đồng hồ cũng giống như gu thời trang mỗi người một khác nhau. Chỉ cần bạn thích và cảm thấy thoải mái nhất thì mọi lựa chọn đều đúng.

Đeo đồng hồ Edifice Casio đúng chuẩn sẽ giúp nâng tầm chiếc đồng hồ cũng như sự tinh tế của bản thân bạn. Dù là những chi tiết nhỏ thôi nhưng bạn vẫn thể hiện được mình là những người chỉn chu và hiểu biết.

Xem thêm:

https://khonggiancongnghe.com/net-dep-hap-dan-cua-dong-ho-casio-edifice-efv-510l-2av-mat-xanh/

https://khonggiancongnghe.com/thay-man-hinh-iphone-11-pro-max-tai-quan-phu-nhuan/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *