Cách mở khóa xe ô tô khi quên chìa khóa tốt nhất bạn có biết?

Trong cuộc sống thường ngày việc quên chìa khóa xe luôn gây cho bạn thật nhiều phiền phức, rắc rối. Việc cấp thiết lúc này bạn cần đó chính là tìm ra cách mở khóa xe ô tô tốt nhất và nhanh nhất. Bài viết sau đây sẽ chỉ cho bạn những cách đơn giản nhất và hiệu quả nhất bạn cần biết để giải quyết rắc rối này nhé!

Cách mở khóa xe ô tô khi quên chìa khóa tốt nhất bạn có biết?

Đã có lần bạn mất chìa khóa xe otô, vô tình khóa cửa xe otô lại nhưng chìa khóa xe lại để ở bên trong otô. Lúc này bạn đang rất lo lắng và loay hoay tìm cách mở khóa xe ô tô nhanh nhất. Thay vì phải gọi thợ sửa khóa xe otô và phải chờ đợi mất nhiều thời gian của bạn. Hãy thật bình tĩnh nhé sẽ có cách khá đơn giản cho bạn như sau:

Những lưu ý trước khi thực hiện cách mở khóa otô không cần chìa khóa

Việc mở khóa xe otô tuy là không khó nhưng nó đòi hỏi kinh nghiệm cùng những thiết bị hỗ trợ khác. Kem theo đó là sự khéo léo, kiên nhẫn tuyệt đối bởi vì chỉ sai sót một chút thôi là bạn có thể gây ra chầy xước sơn cho chiếc xe của mình .

Nếu nặng hơn nó có thể gây ra hỏng ổ khóa hoàn toàn và bạn phải mất rất nhiều tiền cho việc thay thế ổ khóa mới.Trong trường hợp này thay vì phải tìm sự trợ giúp từ bên ngoài bạn có thể nghĩ cách tự cứu mình được nhé, chưa kể những tình huống hoàn cảnh cùng thời gian không cho phép bạn tìm kiếm được đơn vị sửa khóa xe ô tô ngay, thì việc dùng các dụng cụ đơn giản để tự mở khóa xe là hết sức cần thiết.

 

Cách mở khóa xe ô tô khi quên chìa khóa tốt nhất bạn có biết?

Hướng dẫn cách mở khóa xe otô khi không có chìa khóa

Để mở khóa xe ô tô khi quên chìa khóa chỉ với một sợi dây thì bạn cần làm theo cách sau nhé!

Trước tiên, bạn sẽ tìm một sợi dây nhỏ và dai, sau đó bạn thắt nút sợi dây tạo nên một nút tròn ở giữa. Bạn chú ý nút tròn đó phải đủ rộng để bạn sẽ tròng nút mở khóa bên trong xe vào đầu nút của sợi dây

Bước tiếp theo bạn lấy hai tay để cầm hai đầu của sợi dây, sau đó lách sợi dây này vào góc của khe cửa, sau đó bạn kéo sợi dây theo đường chéo và đưa xuống bên dưới, đưa sợi dây tới gần nút mở khóa xe.

Cuối cùng là bạn cần nhẹ nhàng thắt chặt sợi dây lại với chốt của cửa xe và kéo từ từ khéo léo nhấc lên để nút mở khóa được kéo ra và mở khóa

Đây cũng là cách mở xe tương đối đơn giản và có tác dụng tốt nhất, nhưng để làm được điều này thì bạn phải đảm bảo đáp ứng đầy đủ những yếu tố bao gồm sợi dây phải chắc chắn, khe cửa phải đủ rộng để luồn được sợi dây vào bên trong, và quan trọng hơn cả là nút chốt cửa phải có thiết kế sao cho có thể cột sợi dây vào và mở chốt cửa ra được.

Cách mở khóa xe ô tô khi quên chìa khóa tốt nhất bạn có biết?

Ngoài ra người thực hiện cũng phải có đủ sự khéo léo, kiên nhẫn cần thiết mới được.
Những mẹo trên chỉ khuyến cáo các bạn nên làm với chiếc xe của mình. Không làm cách trên với những mục đích trộm cắp xe của người khác vì bạn sẽ vi phạm pháp luật, có thể phải ngồi tù…

Hi vọng với những mẹo này có thể giúp bạn giải quyết được những khó khăn kịp thời khi không có chìa khóa mở cửa xe vào chiếc xe của chính mình, giúp bạn giải quyết nhanh gọn mà không cần tới sự trợ giúp của các đơn vị mở khóa xe ô tô.

Bạn cần tư vấn về vấn đề mở khóa vui lòng liên hệ thợ khóa Đức Quang: 236 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại: 0941.784.111

 

>> Xem thêm

Lý do vì sao mà bạn lại không nên mua đồ dùng công nghệ vào mùa hè?

Chia sẻ kinh nghiệm bảo quản đồ điện tử khi vận chuyển xa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *