CATEGORY THUỐC LÁ MARLBORO

Thuốc lá IQOS Marlboro là một trong những dòng thuốc được ưa chuộng nhất hiện nay dành cho máy IQOS. Bởi thuốc lá IQOS Marlboro có hương vị thơm ngon, đậm đà và có tới 9 vị đa dạng cho người dùng dễ dàng lựa chọn vị phù hợp với sở thích.

Thuốc lá IQOS Marlboro được dệt từ những lá thuốc nguyên chất, mang hương vị mộc của thuốc mang đến cảm giác quen thuộc cho người dùng.

1. Các vị thuốc lá IQOS Marlboro.

 • Nhóm thuốc lá IQOS Marlboro vị truyền thống, không bạc hà: đây là vị thuốc mộc, mang hương vị chuẩn, tương tự như vị thuốc lá truyền thống.
 • Thuốc lá IQOS Marlboro Smooth Regular –  vị truyền thống nhẹ: nồng độ nicotine khoảng 0.2 với hương vị mộc nhẹ, thuốc hút êm phù hợp với những người thích hút thuốc vị nhẹ. Marlboro Smooth Regular là vị thuốc truyền thống nhẹ nhất của thuốc IQOS Marlboro, có vị tương đương với thuốc truyền thống Kent Classic, Marlboro Black Premium.
 • Thuốc lá IQOS Marlboro Balanced Regular – vị truyền thống vừa: đây là vị thuốc mộc vừa phải có nồng độ nicotine 0.4, dễ hút và đượm khói.Thuốc Marlboro Balanced đậm hơn thuốc IQOS Marlboro Smooth và nhẹ hơn thuốc IQOS Marlboro Classic Regular.  Marlboro Balanced có vị tương đương với thuốc truyền thống Marlboro Light và 555 Anh.
 • Thuốc lá IQOS Marlboro Classic Regular – vị truyền thống đậm: vị thuốc mộc đậm nhất trong dòng thuốc Marlboro IQOS với nồng độ nicotine khoảng 0.6, hút đậm đà, đượm khói mà không bị gắt. Marlboro Classic có vị tương đương với thuốc truyền thống Marlboro Red, Vinataba.
 • Nhóm thuốc lá IQOS Marlboro vị bạc hà: được chiết xuất từ lá bạc hà the mát hoà quyện cùng hương vị thuốc lá tự nhiên.
 • Thuốc lá IQOS Marlboro Mint – vị bạc hà nhẹ: vị bạc hà nhẹ thanh mát nhưng không quá cay nồng với nồng độ nicotine khoảng 0.2. Thuốc IQOS Marlboro Mint nhẹ hơn thuốc IQOS Marlboro Menthol và có vị tương đương với thuốc truyền thống Marlboro Crisp Mint.
 • Thuốc lá IQOS Marlboro Menthol – vị bạc hà đậm: có nồng độ nicotine khoảng 0.6, là vị thuốc lá mang đến cho người dùng cảm giác sảng khoái tức thì với hương bạc hà tự nhiên, the mát. Marlboro Menthol có vị tương đương với thuốc truyền thống Marlboro Black Menthol.
 • Thuốc lá IQOS Marlboro Purple Menthol – vị bạc hà hoa quả: vị thuốc thơm ngon được hoà quyện giữa vị bạc hà the mát cùng hương quả việt quất dịu ngọt với nồng độ nicotine 0.5 vừa phải.  Marlboro Purple Menthol có vị tương đương với thuốc truyền thống Marlboro Ruby Bust.
 • Thuốc lá IQOS Marlboro Yellow Menthol – vị bạc hà chanh: là vị thuốc kết hợp giữa hương chanh thơm dịu cùng hương bạc hà the mát tự nhiên, mang đến cho người dùng một vị thuốc mới lạ, thơm ngon.
 • Nhóm thuốc lá IQOS Marlboro vị mới
 • Thuốc lá IQOS Marlboro Blend 05 – vị cam chanh: thuốc có vị nicotine vừa phải kết hợp một chút vị cam chanh dịu nhẹ tạo nên một vị thuốc thanh mát.
 • Thuốc lá IQOS Marlboro Blend 26 – vị cafe: thuốc mang hương cafe sữa thơm ngon hoà quyện với vị mộc của thuốc mang đến cho người dùng một trải nghiệm vô cùng thú vị.

2. Cách hút thuốc lá IQOS Marlboro thơm ngon, chuẩn vị.

Với cơ chế của tẩu IQOS là nung nóng thuốc và giải phóng hơi nicotine cho người dùng sử dụng, nên để hút một điếu thuốc lá IQOS Marlboro thơm ngon, chuẩn vị bạn cần phải hút đúng cách:

 • Để thuốc nung nóng đến nhiệt độ vừa đủ rồi mới sử dụng.
 • Hút hơi dài và sâu, không bập thuốc.
 • Mỗi hơi cách nhau khoảng 15 – 20 giây để điếu thuốc được nung nóng đủ độ giúp cho điếu thuốc luôn thơm ngon và đậm vị.

Ngoài ra, để điếu thuốc hút luôn chuẩn vị và đượm khói bạn cần vệ sinh tẩu hút thường xuyên bằng bộ vệ sinh đi kèm và tăm bông chuyên dụng để đảm bảo chất lượng thanh nhiệt và chất lượng máy, việc này sẽ giúp cho điếu thuốc luôn được nung nóng đủ nhiệt và lên vị chuẩn.

3. Chính sách mua thuốc lá IQOS Marlboro tại Thuốc Văn Minh

Nếu bạn chưa tìm được vị thuốc lá IQOS phù hợp với sở thích của mình, hãy đến ngay Thuốc Văn Minh – Hệ thống bán lẻ IQOS, LIL, Marlboro lớn nhất Việt Nam để trải nghiệm miễn phí tất cả các vị thuốc.

 • Thuốc Văn Minh có bán lẻ thuốc theo gói để khách hàng có thể thay đổi và lựa chọn vị thuốc ưa thích.
 • Miễn phí vận chuyển khi mua từ 1 cây thuốc trở lên. (Áp dụng với khu vực nội thành và các đơn gửi COD).
 • Đặc biệt với thuốc lá IQOS Marlboro, khi mua từ 2 cây trở lên sẽ được giảm ngay 50.000đ/cây.

Như vậy, với 9 vị thuốc lá IQOS Marlboro thơm ngon người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn được vị thuốc phù hợp với mình. Hãy đến và trải nghiệm ngay cùng Thuốc Văn Minh nhé!

Xem thêm:

>>> Những tác dụng không ngờ dành cho sức khỏe con người của hà thủ ô đỏ

>>> Thiết kế name card giá rẻ – Những điều cần biết

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *