chia sẻ thông tin về công nghệ

Đánh giá về sản phẩm robot hút bụi Ecovacs DD37

0

Cuộc sống hiện đại ngày càng xô bồ và mỗi ngày, mỗi giờ, chúng ta đều phải đối mặt với hàng tá công việc khác nhau. Do vậy, sự hỗ trợ của các thiết bị công nghệ, điện dân dụng thông minh, hiện đại là vô cùng cần thiết để giải quyết những công việc nhà. Một trong những thiết bị công nghệ được đánh giá cao nhất hiện nay chính là robot hút bụi. Ecovacs là một hãng sản xuất đi đầu trong lĩnh vực robot, đã cho ra mắt rất nhiều chủng loại robot hút bụi với nhiều phân khúc giá khác nhau và Ecovacs DD37 là một robot đáp ứng đủ 2 tiêu chí : rẻ và chất lượng.

Ecovacs DD37 – một sản phẩm thuộc phân khúc giá thấp

So với các anh em robot cùng nơi sản xuất, Ecovacs DD37 có mức giá rẻ hơn rất nhiều và chỉ khoảng 4 triệu đồng. Con số nhỏ bé này của một chú robot hút bụi khiến khá nhiều người băn khoăn liệu giá thành rẻ như vậy thì chất lượng có đạt yêu cầu hay không. Câu trả lời là chỉ với mức giá rẻ như vậy, Ecovacs DD37 vẫn đảm bảo đáp ứng được những nhu cầu cơ bản của người dùng : làm sạch, làm sạch và làm sạch.

Là một sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ, Ecovacs DD37 vẫn được nhà sản xuất ưu ái cho tích hợp hệ thống lau chùi thông minh OZMO được nâng cấp, đem lại khả năng làm sạch chất lượng. Trong DD37 có chứa 2 cánh chổi cạnh và 1 cánh chổi hình chữ V ở chính giữa thân máy giúp máy hút bụi được triệt để hơn, gom bụi bẩn vào chính giữa để đầu hút hút được toàn bộ bụi bẩn vào hộp bụi.

Đa dạng nhiều chế độ làm sạch khác nhau

Ecovacs là một hãng robot có khả năng làm sạch thảm trải sàn và Ecovacs DD37 cũng không phải là ngoại lệ. Bàn chải chính hình chữ V giúp cho robot dễ dàng hút triệt để mọi bụi bẩn, tóc hay lông động vật dính trên tấm thảm trải sàn của bạn. Không những vậy, để đạt hiệu quả làm sạch triệt để, Ecovacs DD37 sẽ thay đổi chế độ làm việc một cách linh hoạt đối với từng khu vực. Ecovacs DD37 được ứng dụng bộ lọc với hiệu suất cao giúp cho robot có thể xử lý gọn ghẽ những hạt bụi li ti trong không khí, nấm mốc, loại trừ các tác nhân gây hại cho sức khỏe con người.

Đánh giá về sản phẩm robot hút bụi Ecovacs DD37

 

Nếu bạn muốn làm sạch thông thường, Ecovacs DD37 sẽ hoạt động theo chế độ hàng ngày để giải quyết bụi bẩn theo bản đồ đã thiết lập sẵn. Nếu bạn muốn làm sạch một khu vực cụ thể thì chế độ Edge sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Ngoài ra, chế độ làm sạch tập trung cũng giúp bạn làm sạch triệt để một nơi mà bụi bẩn bám lâu ngày và cứng đầu. Những chế độ này có thể thay đổi dễ dàng bằng cách điều chỉnh trực tiếp hoặc thông qua ứng dụng thông minh trên điện thoại.

Kết nối thông minh qua ứng dụng trên điện thoại và tự động sạc pin tiện lợi

Ecovacs DD37 có khả năng làm sạch không gian rộng lớn chỉ với một lần hoạt động và một điểm nữa rất đáng khen ngợi ở một sản phẩm có phân khúc giá thấp như thế này, đó chính là người dùng có thể điều khiển robot thông qua app trên smartphone của mình. Đây là tính năng rất tiện lợi dành cho những người thường xuyên phải ra ngoài. Họ có thể kiểm tra tình trạng làm việc của robot, điều chỉnh bản đồ cũng như lựa chọn khu vực muốn ưu tiên làm sạch.

Đánh giá về sản phẩm robot hút bụi Ecovacs DD37

Người dùng cũng không cần phải bê Ecovacs DD37 đi đến ổ sạc mà robot này vẫn có thể tự động quay trở về đế sạc khi máy báo sắp hết pin. Ecovacs DD37 thực sự là một sản phẩm chất lượng đáng để trải nghiệm và sử dụng.

 

Có thể bạn quan tâm:

>>> Khắc phục lỗi màn hình Samsung Note 10 Plus bị ám vàng cực hiệu quả

>>> Sub hơi hay sub điện hay hơn ?

>>> https://tedtools.com/best-electric-spin-scrubber/

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.