Đeo nhẫn phong thủy trên các ngón tay | Lion win2888

Bạn có thể đeo nhẫn trên các ngón tay để thể hiện sự giàu có và lộng lẫy. Tuy nhiên, đeo nhẫn sai phong thủy lại gây ra phản tác dụng. Ngoài ý nghĩa phong thủy, những chiếc nhẫn đeo trên ngón tay khác nhau cũng có  những ngụ ý không giống nhau.

Vì vậy, làm thế nào để biết mình đeo nhẫn đã đúng phong thủy hay chưa? Và việc đeo đúng hay sai ngón tay dẫn đến kết quả như thế nào? Tất cả những câu hỏi đó, sẽ được giải đáp trong bài viết đeo nhẫn phong thủy này của chúng tôi.

Mỗi một ngón tay khi đeo nhẫn lại chứa đựng những bí ẩn riêng của mình. Vì thế, bạn đừng tùy tiện đeo để khỏi “rước họa vào thân” mà không biết, bởi nguồn năng lượng mà bạn tiếp cận khi đeo nhẫn có thể là xấu hoặc tốt mà chúng ta không hay biết. Vì thế, rất có thể bạn đã phạm vào điều cấm khi đeo nhẫn không đúng nguyên tắc.

1. Đeo nhẫn phong thủy như thế nào?

Đeo nhẫn phong thủy sẽ đem lại cho gia chủ tài lộc, thịnh vượng

Trước khi đeo nhẫn thì các bạn cần xác định là đeo ở bàn tay nào. Có 2 trường hợp:

Thứ nhất, đối với những bạn chưa kết hôn thì bạn nên đeo nhẫn theo nguyên tắc  “nam tả, nữ hữu”, nghĩa là các bạn nam nên đeo tay trái, còn nữ thì đeo tay phải. Tại sao lại như vậy? Bởi vì, với nam giới, tay trái của họ sẽ đại diện cho chính chủ nhân của nó, còn tay phải tượng trưng cho người yêu, người vợ của họ. Và đối với người nữ thì người lại.

Thứ 2, đối với những người đã kết hôn thì chúng ta lại đi theo nguyên tắc ngược lại là “nam hữu, nữ tả”. Khi bạn làm đúng theo nguyên tắc này sẽ mang lại vận khí tốt cho người vợ, người chồng của mình.

Với 2 nguyên tắc đeo nhẫn phong thủy này, chắc chắn vận may sẽ đến với bạn.

2. Đeo nhẫn phong thủy theo ngũ hành của các ngón tay

Đeo nhẫn phong thủy đúng nguyên tắc giúp bạn thành công hơn trong cuộc sống

Bạn biết không, nhẫn không chỉ là món đồ trang sức mà nó còn là vật dụng ảnh hưởng tới vận thế, tiền tài của bạn. Chính vì thế, đeo nhẫn như thế nào cho hợp phong thủy cũng là điều mà bạn nên lưu tâm. Vậy đeo nhẫn như vậy có ý nghĩa gì?

Đeo nhẫn ở ngón tay cái (thuộc Mộc)

Có ý nghĩa để giúp chủ nhân tăng thêm vận thế và quyền uy cho mình. Những người đeo nhẫn ở ngón tay cái thường là người có bản lĩnh, thích chinh phục, đặc biệt có tính độc lập rất cao.

Chính vì thế, họ có thể là người đứng đầu bất cứ lĩnh vực nào nên sẽ nhanh chóng trở thành người lãnh đạo. .Tuy nhiên, lại khó có được mối quan hệ trong tình yêu được trọn vẹn

Đeo nhẫn ở ngón trỏ (thuộc Hỏa)

Có tác dụng làm cho sự nghiệp, công danh của bạn ngày càng phát triển thịnh vượng hơn. Bản chất của những người có sở thích đeo nhẫn ở ngón trỏ thường là người có tham vọng, trách nhiệm, phóng khoáng nhưng lại vô cùng thông minh và có bản lĩnh.

Ngón trỏ là ngón tay nói về tình cảm anh chị em thân thiết trong một gia đình. Đồng thời cũng là ngón tay trỏ cũng nói về sự nghiệp, công danh của bạn. Vì thế, nếu muốn thuận lợi trong việc thăng chức phát đạt thì bạn hãy đeo nhẫn ở ngón trỏ nhé.

Ngoài ra, nếu bạn vẫn đang tìm một nửa của mình và muốn ai đó hiểu được suy nghĩ cũng như tâm tư thì đeo nhẫn ở ngón trỏ sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được người bạn tâm đầu ý hợp với mình.

Đeo nhẫn ở ngón giữa (thuộc Thổ)

Giúp chủ nhân khai vận cũng như duy trì tình yêu, hạnh phúc bền vững. Theo quan điểm phong thủy ngọn giữa biểu hiện cho những tình cảm ruột thịt hay bạn bè thân thiết.

Khi bạn đeo nhẫn ở ngón tay giữa chúng tỏ bạn là một người sống vì gia đình, coi người thân, anh em ruột thịt là trên hết. Bạn biết cân bằng cuộc sống của mình, nhưng lại sống khá trầm trong đời sống tình cảm. Tuy nhiên, bạn cũng hay gặp những rắc rối nhỏ từ các mối quan hệ khác.

Ngón tay giữa chính là bản thân bạn, nó có vị trí trung tâm nên việc tập hợp sức mạnh từ những nơi khác khá dễ dàng hơn. Vì thế, mọi việc đều thuận buồm xuôi gió.

Đeo nhẫn ở ngón tay áp út (thuộc Kim)

Đeo nhẫn phong thủy ở ngón áp út

Có ý nghĩa chiêu tài. Theo phong thủy, đây là ngón tay giúp tụ tài tốt nhất. Vì thế, khi bạn đeo nhẫn ơ ngón tay áp út có nghĩa là bạn muốn việc tiền bạc được suôn sẻ, tài lộc đầy nhà. Bên cạnh đó, nó còn có ý nghĩa giúp người đeo tu thân, dưỡng tính, sống lành mạnh hơn.

Nhưng bạn nên lưu ý một điều, đây là ngón tay dùng để đeo nhẫn cưới nên nhiều người quan điểm rằng, nếu đeo ngón này tức là đeo nhẫn phong thủy thì bạn khó tìm được bạn đời của mình, vì thế, cách tốt nhất là nên chọn những chiếc nhẫn có mẫu mã khác với nhẫn cưới nhé thì mới có thể dùng nó để chiêu tài được.

Đeo nhẫn ở ngón tay (thuộc Thủy)

Giúp chủ nhân tăng vận quý nhân. Bạn có thể làm bạn với bất cứ ai, họ có thể là tầng lớp thượng lưu, cũng có thể là bình dân bởi bạn biết cách dung hòa các mối quan hệ của mình và đối xử với họ một cách chân thành.

Ngón út đại diện cho con cái của bạn. Nếu như trong cuộc sống khi bạn đeo nhẫn ở ngón út thì có nghĩa bạn là nghĩa là bạn đã từng đổ vỡ trong hôn nhân nên ít người đeo ngón này. Tuy nhiên, ngược lại với điều đó, theo phong thủy đây nơi quy tụ vận quý nhân của bạn, nên khi bạn gặp khó khăn ở lĩnh vực nào đều có quý nhân phù hộ cho bạn.

Chắc chắn trước khi đọc bài này thì bạn chỉ xem nhẫn như món đồ trang sức, đeo vào để tăng phần lộng lẫy và sang trọng chứ ít ai nghĩ việc đeo nhẫn phong thủy. Nếu bạn muốn biết điều đó và vận may của mình có đúng không? Sao bạn không thử bằng cách “làm giàu không khó” như chơi XSMB.

Để biết thêm chi tiết bạn có thể truy cập vào wesite VuaKetQua.com

Mời bạn tham khảo thêm bài viết: 

Hướng dẫn cách phát wifi từ iphone tới các thiết bị khác

Cách ngăn chặn việc tự cài ứng dụng rác vào máy tính

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *