Điểm danh 4 mẫu sạc nhanh Anker sang – xịn mới ra mắt

Điểm danh 4 mẫu sạc nhanh Anker sang – xịn mới ra mắt

Trong năm nay, thương hiệu Anker tiếp tục tung ra thị trường nhiều mẫu củ sạc thiết kế ấn tượng và hỗ trợ công suất lớn, sạc nhanh hiệu quả. Nếu đang có nhu cầu tìm kiếm một mẫu sạc nhanh Anker siêu xịn thì hãy tham khảo ngay 4 sản phẩm mới sau đây nhé! Những mẫu củ sạc Anker này ngay từ khi ra mắt đến hiện tại đã nhận được sự đánh giá cao của người dùng trên thế giới.

1. Sạc nhanh Anker PowerPort III 3 cổng 65W

Mẫu củ sạc Anker 3 cổng này được thiết kế dành cho những người thường xuyên đi du lịch, đi công tác tại nhiều quốc gia trên thế giới. Chúng sẽ giải quyết được những bất tiện từ thói quen sử dụng ổ cắm điện tại mỗi quốc gia khác nhau. Chẳng hạn như tại Anh, Singapore, Hồng Kong… thường dùng ổ điện 3 chấu, trong khi Pháp, Ý, Đức… lại dùng ổ cắm 2 cổng tròn, và còn nhiều sự khác biệt nữa.

Thương hiệu Anker đã trang bị cho mẫu cốc sạc này 3 loại chân cắm khác nhau, có thể tách rời và thay thế dễ dàng. Người dùng cũng có thể dễ dàng mang theo bộ sạc nhanh Anker PowerPort III trong mọi hành trình mà không chiếm quá nhiều diện tích. Thiết kế 3 cổng sạc (2 cổng USB-A và 1 cổng USB-C) cho phép sạc cùng lúc 3 thiết bị khác nhau, tiết kiệm được thời gian và mang lại sự tiện lợi tối đa khi sử dụng.

2. Sạc nhanh Anker PowerPort Atom PD 1

PowerPort Atom PD 1 là mẫu củ sạc Anker chỉ được thiết kế với 1 cổng sạc duy nhất – USB-C PD. Sản phẩm này hỗ trợ sạc nhanh tốc độ tối đa cho các dòng điện thoại tương thích với chuẩn sạc Power Delivery. Công suất lớn đến 30W không chỉ phù hợp sử dụng cho điện thoại mà còn có thể sử dụng để sạc iPad hay Macbook.

Tuy là một mẫu sạc nhanh Anker công suất lớn nhưng PowerPort Atom PD 1 lại có kiểu dáng hết sức nhỏ gọn, có thể bỏ trung túi áo hay túi xách khi đi ra ngoài. Anker đã sử dụng vật liệu GaN tiên tiến thay thế cho silicone như ở các dòng sản phẩm cốc sạc cũ, vì thế tuy kích thước nhỏ hơn đến 40% nhưng tốc độ sạc lại nhanh hơn, sạc hiệu quả hơn các phiên bản cũ. Chúng có thể làm đầy đến 50% pin cho iPhone chỉ với 30 phút sạc, nhanh hơn 2,5 lần so với sạc thường.

3. Sạc nhanh Anker – Power Delivery Charging Bundle

Nếu cả 2 mẫu sạc nhanh Anker trên đều sử dụng được cho cả Macbook thì mẫu sạc này chỉ sử dụng cho điện thoại và máy tính bảng. Công suất hỗ trợ 18W cùng với cổng sạc USB-C PD giúp phát huy tốc độ sạc tối đa nhanh tối đa. Vì hướng đến đối tượng là những người sử dụng điện thoại iPhone nên mẫu củ sạc Anker này còn đi kèm một sợi cáp lightning. Loại cáp này đạt chứng nhận MFi của Apple, siêu bền và an toàn với các thiết bị do Apple sản xuất.

4. Sạc nhanh Anker PowerPort Atom III 45W Ultra-Slim

Cũng là một thiết kế đặc biệt của thương hiệu Anker trong năm nay, mẫu cốc sạc này có kiểu dáng khác lạ, dẹp và mỏng. Chúng thích hợp sử dụng cho những ổ cắm điện trong không gian hẹp như phía sau sô pha, tủ, giường… Chân cắm thiết kế có thể gấp gọn lại khi không sử dụng nên người dùng có thể mang theo dễ dàng khi đi du lịch.

Giống như nhiều mẫu sạc nhanh Anker được ra mắt trong năm nay, củ sạc Anker PowerPort Atom III Ultra-Slim có công suất lớn đến 45W, có thể sử dụng để sạc cả máy tính xách tay. Vật liệu Silicone cũng được thay thế bằng chất bán dẫn GaN để cho hiệu quả tốt hơn, kích thước gọn nhẹ hơn. Nếu đang cần tìm một củ sạc Anker cho các không gian ổ cắm hẹp thì sản phẩm này chắc chắn là một sự lựa chọn rất đáng để tham khảo.

Xem thêm:
https://khonggiancongnghe.com/lua-chon-cay-may-tinh-cu-lam-do-hoa-can-luu-y-nhung-dieu-gi/

https://khonggiancongnghe.com/meo-cach-khac-phuc-tinh-trang-giat-lag-khi-choi-game-fifa-online-4-tren-laptop-co-cau-hinh-yeu/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *