Kinh nghiệm đi chợ điện tử Trung Quốc

Trung Quốc nổi tiếng bán đồ điện tử giá rẻ, mẫu mà đa dạng và khá bắt mắt. Các mặt hàng điện tử như : tai nghe, ốp điện thoại, sạc dự phòng, sạc pin điện thoại…..và các linh kiện điện tử khác đem lại nguồn lợi lớn cho các chủ shp kinh doanh.

Bài viết này mình sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm đi chợ điện tử Trung Quốc mà bạn không nên bỏ qua.

Trung Quốc nổi tiếng với chợ điện tử lớn đó là chợ điện tử Thâm Khuyến

Kinh nghiệm đi chợ điện tử Thâm Khuyến

Phương tiện di chuyển :

Hiện nay có hai con  đường đê bạn lựa chọn sang Trung Quốc đó là đường bộ và đường hàng không.

Nếu bạn đi bằng đường bộ bạn hãy bắt xe từ lạng Sơn đến Bằng Tường Trung Quốc hoặc từ Móng cái đến Đông Hưng Trung Quốc. Sau đó từ thành phố này bạn bắt xe đến thành phố Thâm Khuyến giá chỉ khaongr 60 tệ.

Nếu bạn cần gấp hàng hóa bạn có thể chọn đường hàng không, tôi khuyên bạn nên đặt vé máy bay từ Hà Nội hoặc Thành Phó HCM đi sang sân bay quốc tế bảo An Trung Quốc. Từ sân bay Bảo An đến chợ thâm Quyến tầm 35km.

Thâm Quyến – chợ điện tử lớn nhất Trung Quốc 

Thâm Quyến nổi tiếng với các mặt hàng điện tử với giá vô cùng rẻ do đó các đơn vị kinh doanh mặt hàng điện tử tại Việt nam chủ yếu sang Trung Quốc nhập hàng.

Ngoài ra Thâm Quyến có rất nhiều nhà máy xí nghiệp sản xuất thiết bị điện tử, vì thế bạn có cơ hội mua hàng tận gốc với giá tận xưởng.

Một số kinh nghiệm khi mua hàng Trung Quốc tại chợ Thâm Khuyến 

Giá thành rẻ đi kèm với đó là chất lượng hàng hóa thường không được đảm bảo chính vì thế nếu không có kinh nghiệm nhập hàng Trung quốc bạn rất dễ mua phỉa hàng giả, hàng nhái hàng kém chất lượng. Lời khuyên dành cho bạn nên chọn một người có kinh nghiệm về mặt hàng điện tử đi cùng bạn, họ sẽ giúp bạn chọn lựa đước sản phẩm tốt nhất.

Khi đến chợ thâm Quyến bạn sẽ gặp các sẽ lưu động đi quanh chợ, đặc điểm của những xe lưu động này là giá bán sản phẩm khá rẻ. Nêu như bạn có thể thẩm định được chất lượng hàng hóa bạn có thể chọn lựa hàng hóa tại xe lưu động này.

Ngoài ra bạn nên tìm hiểu và tham khảo về dòng sản phẩm mình muốn nhập bởi giá thành ở đây thường không cố định, mỗi cửa hàng sẽ là một giá khác nhau, người bán sẽ nhìn khách hàng để ra giá. Do đó không biết giá bạn rất dễ mua hớ.

Nếu không có kinh nghiệm hoặc đây là lần đầu bạn nhập hàng bạn nên nhờ đơn vị Trung gian cho người hỗ trợ và tư vấn cho bạn về sản phẩm.

Mua hàng Trung Quốc  trên các trang thương mại điện tử 

Ngoài cách sang Trung Quốc lấy hàng bạn có thể lựa chọn cách mua hàng online trên một số trang web lơn như taobao, alibaba, tmall…..

Trên đây là một số kinh nghiệm khi đi chợ điện tử Trung Quốc, hy vọng bài viết mang lại thông tin hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã đọc!

Chia sẻ kinh nghiệm bảo quản đồ điện tử khi vận chuyển xa

Các dòng máy ảnh sony tuyệt đẹp cho bạn tham khảo

Nguồn : https://ochivi.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *