Liệu ApartHotel Sunbay Park Phan Rang có phải là xu hướng mới tại Ninh Thuận

Nằm liền kề với công viên biển Bình Sơn, dự án Sunbay Park đang được sự quan tâm khá nhiều bởi khả năng sinh lời dự án được đánh giá khá cao. Vậy xu hướng mới tại Ninh Thuận này thật sự kênh đầu tư bền vững hay không?

Dự án Sunbay Park Phan Rang Ninh Thuận nhìn từ trên cao

Mô hình ApartHotel Sunbay Park Phan Rang 

Dự án Sunbay Park Phan Rang với loại hình chính là ApartHotel, đây là mô hình được chia sẽ tiện ích đầu tiên tại Việt Nam thông qua dự án Sunbay Park Hotel & Resort.

ApartHotel ra đời, thay thế cho sự thiếu sót của loại hình Condotel, theo thống kê hiện nay trên thế giới đây là loại hình khá được yêu chuộng và là xu hướng kiểu nhà mới được lựa chọn nhiều, vì ApartHotel là sự kết hợp giữa dịch vụ, tiện ích đẳng cấp của khách sạn tiêu chuẩn quốc tế và sự tiện nghi của một căn hộ cao cấp.

Xem thêm:

>>> 3 Mẫu ghế lưới văn phòng thiết kế đẹp sang

Sunbay Park với diện tích dành cho tiện ích dịch vụ lên tới 4,7ha

Mô hình ApartHotel Sunbay Phan Rang được chủ đầu dành đến hơn 49% diện tích để xây dựng cơ sở hạ tầng và tiện ích dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng tại Sunbay Park. Dự án được đánh giá đáp ứng được yêu cầu khắc khe của mô hình AparHotel bởi nó chia sẻ được tiện ích của một căn hộ cao cấp với các tiêu chuẩn tiện ích của dịch vụ 5 sao quốc tế.

Đặc biệt, Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang là dự án đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Ninh Thuận nói chung và Phan Rang nói riêng.

ApartHotel Sunbay Park Phan Rang, xu hướng đầu tư sinh lợi mới 

ApartHotel hiện nay đang là xu hướng lưu trú nghỉ dưỡng của Thế Giới, vậy khi gia nhập thị trường Việt Nam nói chung và Phan Rang nói riêng có đạt được thành công hay không?

Để dự án Sunbay Park thành công và là kênh đầu tư sinh lời bền vững cho nhà đầu tư cần có nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, dự án Sunbay Phan Rang với mô hình ApartHotel thì dự án đã đạt được 1 phần sự thành công bởi các yếu tố nổi bật cùng với tính năng vượt trội của mô hình ApartHotel.

Phối cảnh dự án SunBay Park Phan Rang Ninh Thuận

Theo phân tích, cũng như phán đoán của nhiều chuyên gia và giới đầu tư thì dự án Sunbay Park Phan Rang đang là kênh đầu tư bền vững cho khách hàng trong tương lai, dựa trên một số phân tích nổi bật sau:
Về yếu tố vĩ mô, Ninh Thuận với nhiều loại địa hình thích hợp phát triển du lịch đặc biệt là du lịch biển, với mức đầu tư hiện nay tại Ninh Thuận thì vùng đất này được ví như “ viên ngọc thô”. Theo thống kê hằng năm, lượng khách du lịch đến với Ninh Thuận ngày càng tăng. Do đó, nếu một nhà đầu tư có đủ tiềm lực để phát triển vùng đất Ninh Thuận còn khá hoang sơ ở thời điểm hiện tại, thì tương lai sẽ thu lại lợi nhuận khá lớn. Chủ đầu tư dự án Sunbay Ninh Thuận là đơn vị hợp tác chiến lược của Ninh Thuận, với tiềm lực và lợi thế của Crystal Bay thì hứa hẹn sự tăng trưởng lớn cho Ninh Thuận và sinh lời bền vững cho nhà đầu tư tại Sunbay Park.

Về vị trí, Sunbay Park Ninh Thuận nằm ngay trung tâm du lịch miền trung, tọa lạc ngay mặt tiền đường Yên Ninh và có vị trí nằm bên cạnh công viên biển Bình Sơn. Do đó mà được thừa hưởng nhiều tiện ích, hứa hẹn nhiều sự tăng trưởng xung quanh dự án và chính dự án.

Đơn vị vận hành của dự án là Crystal Bay Hospitality, đây là một trong công ty con của Crystal Bay, nằm trong chuỗi dịch vụ du lịch và nghỉ dưỡng của tập đoàn do đó mà thừa hưởng lượng khách đến từ Crystal Bay. Với điều này, khi Crystal Hospitality là đơn vị vận hành dự án Sunbay Park, dự án sẽ được hưởng một nguồn khách có sẵn. Công suất phòng được nhận định sẽ khá cao tại Sunbay.

Với một kênh sinh lời được đánh giá cao và bền vững, thì dự án sẽ không còn cơ hội cho các nhà đầu tư chậm chân.

Thông tin chi tiết dự án xem tại: https://sunbayparkninhthuan.vn

Xem thêm:

>>> Những điều bạn cần biết khi có nhu cầu chọn quà tặng công nghệ