Mua hàng thanh lý phòng tập gym ở Hà Nội cần lưu ý những gì?

Mua hàng thanh lý phòng tập gym ở Hà Nội là sự lựa chọn phổ biến khi mà bạn muốn mở phòng tập gym mà muốn tiết kiệm chi phí ban đầu nhiều nhất. Tuy nhiên việc mua hàng thanh lý cần rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm cũng như kĩ năng test sản phẩm mà chúng tôi sẽ đề cập dưới đây.

 

Tìm mua hàng thanh lý trang thiết bị phòng tập gym ở đâu?

Có rất nhiều cách để các chủ phòng tập tương lai tìm được nguồn hàng thanh lý giá rẻ tại Hà Nội. Đó có thể là qua bạn bè giới thiệu, bạn được mách rằng ông A, bà B chủ phòng tập XYZ nào đó đang có nhu cầu thanh lý phòng tập và sẽ bán với giá phân nửa. Nếu được bạn bè giới thiệu thì việc thỏa thuận về giá cả cũng như chất lượng của dụng cụ máy móc cũng sẽ tốt hơn người lạ.

thanh lý phòng tập gym

Nếu không có ai giới thiệu thì bạn có thể tìm qua Internet. Ngày nay, internet là cầu nối trung gian tuyệt vời cho mọi sự giao thương, mua bán, rao vặt, quảng cáo. Trên facebook hiện nay có rất nhiều group cộng đồng dành cho cả chủ phòng gym lẫn dân tập gym như: “Chủ phòng gym”, “Thanh lý thiết bị gym Hà Nội và miền Bắc”, “Chợ máy tập và dụng cụ phòng gym cũ-thanh lý”, “Mua bán và thanh lý trang thiết bị phòng gym”. Đây sẽ là nguồn hàng thanh lý tuyệt vời dành cho bạn khai thác.

Ngoài mạng xã hội, bạn cũng có thể tìm đến các diễn đàn về thể hình và rao vặt như: webthehinh, vatgia, pinterest, vietnamplus… Dù cho các diễn đàn ngày nay không còn hoạt động mạnh mẽ và sôi nổi vì sự soán ngôi của MXH nhưng nguồn rao vặt từ diễn đàn khá chất lượng, được sự kiểm định gắt gao của cộng đồng diễn đàn và các thành viên. 

Người tập ngày nay rất kén chọn, cộng với sự cạnh tranh gắt gao của các phòng gym mọc lên san sát nhau như nấm mùa xuân thì bạn cần là người mua hàng hết sức thông thái. Khi mua hàng thanh lý phòng tập gym tức là những dụng cụ và máy móc đó phải còn tương đối mới và hiện đại, hợp xu hướng của những năm gần đây. Bạn không thể mua những máy tập to đùng, quá khổ và kém tiện lợi trong khi các máy móc thế hệ mới vừa gọn nhẹ vừa dễ dàng khi tập. Để đáp ứng điều kiện này, bạn chỉ nên chọn mua hàng thanh lý phòng tập gym mới mở dưới 2 năm và mua những sản phẩm đa năng, hỗ trợ nhiều bài tập khác nhau. Điều này sẽ giúp bạn đỡ cảm giác nhàm chán khi tập luyện tại nhà và cũng giúp hỗ trợ phát triển cơ bắp trên cơ thể được đều và đẹp hơn.

Những phòng tập mới mở thường sẽ đầu tư trang thiết bị khá tốt và đồng bộ. Lựa chọn những phòng tập này là sự lựa chọn tuyệt vời khi bạn sẽ có được nguồn máy móc mới, có được sự đồng bộ thống nhất và giá cả lại khá mềm. Những phòng tập mới mở mà phải bán thốc bán tháo chứng tỏ là bởi lý do kinh doanh thua lỗ hoặc lý do cá nhân. Bạn sẽ không phải lo lắng là hàng lởm, hàng gia công kém chất lượng, hàng dựng sửa chữa.

 

Lưu ý khi mua hàng thanh lý phòng tập thể hình

thanh lý phòng tập gym

Bạn cần gặp mặt trực tiếp người bán, dùng mắt quan sát thật kỹ dụng cụ và máy móc trước khi đồng ý mua hàng. Không bao giờ được mua hàng online đối với sản phẩm cũ. Nếu sản phẩm gặp những đặc điểm dưới đây, bạn nên từ chối mua hàng ngay lập tức:

– Có hiện tượng han gỉ, ooxxi hóa

– Có hiện tượng bong tróc phần da, đặc biêt là ở tay nắm, ghế ngồi, lưng tựa.

– Có sự lỏng lẻo, kém bền chắc, kém an toàn khi tập

– Có sự thiếu khuyết bộ phận

– Có sự thay đổi, sửa chữa, râu ông nọ cắm cằm bà kia

– Các thiết bị điện tử không còn đầy đủ các chức năng nguyên vẹn

Ngoài ra cũng có trường hợp dù sản phẩm có tốt mấy chăng nữa cũng không nên mua, đó là kích thước phòng tập khiêm tốn mà máy móc quá to.

 

Xem thêm >> Những DỤNG CỤ PHÒNG TẬP THỂ HÌNH không thể thiếu cho dân tập gym
 

Sau khi đồng ý mua hàng thanh lý phòng tập gym

Do là hàng thanh lý phòng tập thể hình nên bạn sẽ không còn chế độ bảo hành, hoặc là dụng cụ quá mới vẫn còn bảo hành, trường hợp thứ hai này rất kiếm. Tuy vậy, bạn vẫn nên làm một đơn giao dịch mua hàng giữa hai bên và thỏa thuận đổi trả trong 7 ngày với người bán hàng đề phòng những lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng. 

Bạn hoàn toàn có thể thỏa thuận về giá cả với chủ phòng tập để có được mức giá tốt nhất, đặc biệt là khi bạn mua một số lượng lớn dụng cụ máy móc. Nếu biết cách đàm phán và khéo léo, bạn sẽ chỉ cần chưa đến 200 triệu là đã có thể sắm sửa trang hoàn tươm tất cho phòng tập của mình rồi. 

 

Download miễn phí phần mềm quản lý phòng tập gym ngay tại đây hoặc giới thiệu cho phòng tập của bạn để hưởng hoa hồng 1 triệu đồng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *