Những điều cần biết khi mua đồng hồ nam chính hãng

Dưới đây là 5 lưu ý các bạn nam cần biết nếu muốn chọn được mẫu đồng hồ chất lượng đảm bảo, tăng thêm sự sang trọng, lịch lãm cho bản thân.

1. Về thương hiệu

Hiện nay trên thị trường có hai dòng đồng hồ phổ biến nhất là đồng hồ Nhật Bản và đồng hồ Thụy Sĩ. Nếu bạn không có quá nhiều tiền để mua đồng hồ thì nên chọn đồng hồ Nhật Bản, bởi dòng đồng hồ này có chất lượng ổn, mức giá vừa phải dao động từ 1 triệu đồng trở lên. Đồng hồ Nhật Banr có các thương hiệu nổi tiếng mà bạn có thể tham khảo như: Orient, Citizen, Casio, Olym Pianus, Saeiko.

Nếu bạn không có quá nhiều tiền để mua đồng hồ thì nên chọn đồng hồ Nhật Bản, bởi dòng đồng hồ này có chất lượng ổn, mức giá vừa phải dao động từ 1 triệu đồng trở lên

Còn nếu bạn có mức tài chính nhỉnh hơn thì nên chọn mua đồng hồ Thụy Sỹ hoặc đồng đồng Siwss Made với giá từ 5 triệu đồng trở lên. Một số thương hiệu nổi tiếng của dòng đồng hồ Thụy Sỹ mà bạn có thể tham khảo như: Omega, Rado, Longines, Calvin Klein, Olympia Star,…

2. Về mức giá

Giá cả là yếu tố quan trọng tác động đến quyết định cuối cùng mua hay không mua của bạn. Mức giá của các hãng đồng hồ trên thị trường hiện nay rất đa dạng, dao động từ 1 đến 10 triệu đồng. 

Mức giá của các hãng đồng hồ trên thị trường hiện nay rất đa dạng, dao động từ 1 đến 10 triệu đồng

Do đó, bạn nên dựa vào mức thu nhập và khả năng chi trả của mình để chọn chiếc đồng hồ có mức giá phù hợp. Nếu bạn muốn mua đồng hồ trong tầm giá 5 triệu đồng trở xuống thì nên chọn mua đồng hồ thương hiệu Nhật Bản. Còn nếu muốn mua đồng hồ từ 5 triệu đến 10 triệu đồng thì nên chọn mua đồng hồ Thụy Sĩ. 

Đấy là những mẫu đồng hồ giá bình dân dành cho đại đa số khách hàng. Còn những khách hàng có mức thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi tháng như doanh nhân, diễn viên, ca sĩ thì có thể mua những chiếc đồng hồ có giá lên đến hàng trăm thậm chí hàng tỷ đồng.

3. Về chất liệu

Yếu tố được quan tâm tiếp theo chính là chất liệu của dây và vỏ đồng hồ. Về dây đồng hồ đeo tay thường có 4 loại chính: dây da, dây kim loại, dây cao su, dây vải. Còn về vỏ đồng hồ đeo tay thì chủ yếu được làm bằng thép không ghỉ hoặc nhựa.

Bạn cần xem lại mình có thường xuyên ra mồ hôi tay hay không, nếu ra nhiều mồ hôi thì không nên đeo đồng hồ dây da

Bạn nên xem xét chất liệu đồng hồ có phù hợp với điều kiện môi trường, khí hậu nơi bạn đang sinh sống và làm việc không. Bởi, nếu bạn làm trong nhà xưởng hay làm trong văn phòng sẽ phải chọn hai kiểu đồng hồ có chất liệu khác nhau. Bên cạnh đó, bạn cần xem lại mình có thường xuyên ra mồ hôi tay hay không.Nếu ra nhiều mồ hôi thì không nên đeo đồng hồ dây da.

4.Về màu sắc

Nếu bạn muốn đầu tư cho mình một chiếc đồng hồ chất lượng đẻ sử dụng lâu dài thì hãy quan tâm đến màu sắc phong thủy. Hãy nghiên cứu xem đồng hồ màu nào sẽ phù hợp với mệnh của mình. 

Bởi theo quan niệm phong thủy, nếu chọn được đồng hồ hợp với mệnh của mình sẽ có tác động tốt đến công danh và sự nghiệp của chủ nhân.

Như vậy bài viết đã chia sẻ xong một số bí quyết khi chọn mua đồng hồ nam chính hãng. Nếu bạn muốn tham khảo thêm các cửa hàng bán đồng hồ chính hãng tại hải phòng thì theo dõi ngay bài viết sau để được cập nhật thêm thông tin nhé!

 

>> Mời bạn tham khảo và theo dõi thêm bài viết

Bật mí những bí quyết chọn mua điện thoại cũ

Các dòng máy ảnh sony tuyệt đẹp cho bạn tham khảo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *