chia sẻ thông tin về công nghệ

Những lợi ích mà phần mềm quản lí quán cafe mang lại

0

Bạn là chủ của một quán cà phê hoặc đang có dự định mở một quán cà phê để kinh doanh. Nhưng bạn không muốn lặp lại sai lầm thường gặp của các quán cà phê từ trước đến nay đồng thời muốn có một cách quản lí đồng nhất quán của mình. Chỉ khi có cách quản lí thống nhất và hiệu quả mới mang lại doanh thu cao và sự hài lòng, sự trung thành từ khách hàng. Để làm được điều đó thì bạn cần có phần mềm quản lí quán cafe. Bài viết sau đây sẽ liệt kê ra những lợi ích mà phần mềm này mang lại cho các quán.

Phần mềm quản lí quán Cafe giúp gọi món và tính tiền một cách nhanh chóng.

Các quán cà phê ngày xưa thường phục vụ theo kiểu viết ra giấy rồi mang vào quầy pha chế. Hiện nay vẫn còn một số quán áp dụng hình thức ấy nhưng đa số đều đã được nâng cấp trở nên hiện đại và tiên tiến hơn khi sử dụng phần mềm quản lí quán cafe. Chỉ với chiếc máy tính bảng, khách hàng có thể order một cách nhanh chóng sau khi vài cú chạm. Ngay khi order xong thì thông tin, đồ uống mà khách chọn sẽ được in ra dưới quầy pha chế ngay tức thì và chẳng mấy phút sau, bạn đã có một ly nước uống ngon miệng rồi.

Những lợi ích mà phần mềm quản lí quán cafe mang lại

Phần mềm quản lí này còn giúp thanh toán tiền cho khách một cách nhanh chóng. Với công nghệ hiện đại chỉ cần tính tiền theo đơn giá đã được lập từ trước, ra kết quả một cách chuẩn xác. Về tiền thừa, tiền thối lại cho khách hàng cũng được máy tính tính nhanh trong vòng 1 giây, không để xảy ra các tình trạng sai sót về tiền bạc. Việc order nhanh và thanh toán nhanh cũng là một trong những ưu điểm để lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng, giúp bạn có thể níu giữ họ lâu hơn.

Phần mềm quản lí quá cafe hạn chế việc thất thoát nguyên liệu.

Sử dụng phần mềm quản lí quán cafe, bạn sẽ theo dõi được tất cả mọi hoạt động của quán, rằng quán đã sử dụng bao nhiêu vật liệu mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng. Từ đó có sự chuẩn bị nguyên liệu sao cho vừa đủ mà không phải lãng phí vì nguyên liệu để lâu. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể biết được mỗi ngày quán đã bán được bao nhiêu ly cafe, in bao nhiêu bill từ đó có một cái nhìn toàn diện và đánh giá về lượng khách hàng và doanh thu của quán.

Những lợi ích mà phần mềm quản lí quán cafe mang lại

Phần mềm quản lí quán cafe giúp hạn chế các vấn đề sai sót trong quá trình phục vụ

Mỗi một ngày thì nhân viên pha chế họ phải phục vụ cho rất nhiều khách hàng khác nhau, từ những khách dùng tại quán cho đến khách mang đi. Đặc biệt là những giờ cao điểm, đặc biệt đông khách thì việc phục vụ càng dễ gặp sai sót. Mà bạn thì đấy, nghề dịch vụ gặp sai sót sẽ làm mất điểm trong lòng khách hàng và họ sẽ không ghé lại quán lần nữa.

Những lợi ích mà phần mềm quản lí quán cafe mang lại

Khi có phần mềm quản lí quán cafe rồi thì người pha chế có thể dễ dàng hơn trong việc theo dõi các đơn hàng, các loại thức uống để mà phục vụ cho đúng. Chất lượng phục vụ là một trong những yếu tố quyết định sự thu hút, hấp dẫn khách hàng của quán. Tất cả chúng ta ai cũng đều muốn sử dụng những dịch vụ chất lượng, thái độ nhân viên tốt đúng không nào?

Điều đặc biệt nhất tạo điều kiện thuận lợi cho bạn trong việc quản lí từ xa. Không cần cứ ở tại quán mới có thể quản lí, kiểm soát thu chi được mà cho dù bạn có ở đâu đi chăng nữa, châu Âu hay Châu Mỹ thì bạn vẫn có thể kiểm soát được bằng một chiếc lap top, một chiếc máy tính bảng hoặc Smartphone chẳng hạn.

>> Tham khảo:

Tổng hợp những nguyên liệu làm kem ý

Những yếu tố quyết định đến giá kem ý

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.