chia sẻ thông tin về công nghệ

Những lưu ý chung khi chọn học viện thẩm mỹ spa

0

Những lưu ý chung khi chọn học viện thẩm mỹ spa

Ngày càng có nhiều người có nhu cầu học nghề spa. Vậy nên cũng có nhiều học viện thẩm mỹ, học viện spa ra đời. Những lúc này, lựa chọn học viện thẩm mỹ nào để đảm bảo chất lượng đào tạo là vấn đề nhận được nhiều quan tâm nhất. Sau đây, hãy cùng tìm hiểu những lưu ý khi chọn trường dạy nghề thẩm mỹ để có sự lựa chọn đúng đắn nhé!

Lưu ý chung khi chọn học viện thẩm mỹ

1. Độ uy tín của các học viện thẩm mỹ

Cũng giống như khi chọn trường học vậy, bạn cần phải tìm hiểu kỹ về thông tin của trường mà mình có ý định theo học. Học viện thẩm mỹ được đánh giá cao đồng nghĩa với chất lượng đào tạo tốt, đội ngũ giảng dạy chuyên nghiệp. Nếu khá bỡ ngỡ với ngành học này và tên tuổi của các trường, bạn hãy tìm hiểu qua internet hoặc tư vấn trực tiếp. Hãy tham khảo thông tin trên website, fanpage và đến trực tiếp địa chỉ công khai để tìm hiểu nhé!

2. Đội ngũ giảng dạy

Chuyên môn sâu, có kỹ năng giảng dạy và cả sự nhiệt tình là những gì mà các học viên rất mong chờ vào người sẽ dẫn dắt họ trong suốt khóa học. Hầu hết các học viện thẩm mỹ đều công khai đội ngũ giảng dạy. Và tất nhiên, bạn sẽ tìm thấy được thông tin của họ trên website của học viện.

3. Cơ sở vật chất của các học viện spa

Học nghề spa cần tiến hành song song giữa lý thuyết và thực hành. Vậy nên hệ thống cơ sở vật chất và các thiết bị dạy học cần phải được trang bị đầy đủ. Bởi vì trong quá trình học bao gồm cả việc thao tác các loại máy làm đẹp như máy giảm mỡ, máy điện di, triệt lông… Không gian phòng ốc không chỉ là lớp học với bàn ghế mà còn phải có những phòng thực hành đầy đủ ánh sáng, dễ quan sát.

4. Lộ trình dành cho học viên

Một học viện thẩm mỹ chuyên nghiệp sẽ đưa ra lộ trình cụ thể và tư vấn cho các học viên trước khi bắt đầu khóa học. Lộ trình học rõ ràng, logic sẽ giúp chúng ta hình dung rõ nét hơn về những kiến thức được học, được thực hành. Nhờ vậy bạn sẽ biết ngành nghề có phù hợp hay không ngay từ đầu, có đáp ứng được yêu cầu của bản thân đưa ra hay không. Khi lựa chọn cơ sở đào tạo thẩm mỹ, bạn nhất định phải chú ý đến điều này.

5. Sự hỗ trợ trừ học viện spa

Các học viện thẩm mỹ lớn hiện nay đều có liên kết với hệ thống spa trên địa bàn, hoặc các khu vực khác. Vậy nên nhiều trường dạy nghề thẩm mỹ có cam kết việc làm sau khi tốt nghiệp cho các học viên. Đây cũng là điều cần chú ý khi lựa chọn học viện thẩm mỹ. Bởi hầu hết chúng ta đều học nghề để mong có được một công việc làm ổn định. 
Vậy nên, khi tư vấn, bạn hãy tìm hiểu các chương trình hỗ trợ của học viện spa sau khi hoàn thành khóa học và được cấp chứng chỉ nhé!

Địa chỉ học viện thẩm mỹ uy tín tại TP.HCM

Thời gian cho một khóa học nghề spa tương đối ngắn, chỉ khoảng 3 tháng là có thể hoàn thành. Để đảm bảo học được những kiến thức cần thiết và thực hành thành thạo, bạn nên đến với các học viện thẩm mỹ. Tất nhiên, song song với học tại trường lớp chính là phải tự tìm hiểu và nâng cao kiến thức thông qua sách vở, mạng internet.

Một trong những địa chỉ học viện thẩm mỹ uy tín tại TP.HCM được nhiều bạn trẻ chia sẻ chính là Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr. Ánh. Nơi đây hội tụ những giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình. Các học viên không chỉ được nâng cao kiến thức mà còn được thực hành trên người thật để nâng cao tay nghề. Dr. Ánh cũng cam kết việc làm cho các học viên sau khi hoàn thành khóa học.
Để tìm hiểu các khóa học đào tạo kỹ thuật viên spa và giải đáp các vấn đề liên quan, bạn hãy liên hệ:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH

  • Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
  • Website: https://dranh.edu.vn/ 
  • Email:  info@dranh.edu.vn 
  • Hotline: 0988.222.922

https://khonggiancongnghe.com/cay-lau-nha-locklock-etm498/

https://khonggiancongnghe.com/cach-chua-tham-quang-mat-lau-nam-va-giai-dap-thac-mac-ve-nhung-quang-tham/

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.