Những yếu tố quyết định đến giá kem ý

Kem ý đang trở thành một trong những cái tên quen thuộc của mùa hè, những ly kem đậm đà, ngọt dịu, mát lành làm tan chảy luôn cả cái nóng nực của mùa hè. Tuy nhiên nhiều người sẽ có thắc mắc, cùng là kem ý nhưng giá cả lại khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những yếu tố quyết định đến giá kem ý trong bài viết sau đây.

1. Chất lượng

Chất lượng quyết định giá kem ý

Mặc dù cùng là tên gọi kem ý nhưng sẽ có loại cao cấp và loại bình dân, và điều này sẽ dẫn đến tất yếu của giá kem ý sẽ hoàn toàn khác nhau. Kem ý bình dân sẽ được sử làm từ những loại bột làm kem rẻ tiền có thể dễ dàng mua được ở những cửa hàng tạp hóa hay siêu thị, và đương nhiên sản phẩm làm ra cũng sẽ không đạt chuẩn vị ý.

Còn loại cao cấp được sử dụng từ loại bột thượng hạng nhập khẩu trực tiếp từ Italia, được chế biến theo công thức đặc biệt, đúng định lượng mang lại một sản phẩm kem cực kỳ thơm ngon, mềm, mịn và có độ xốp. Đặc biệt hơn là chuẩn vị kem ý.

2. Cách trang trí

Cách trang trí cũng góp phần tạo nên giá kem ý, những đĩa kem, ly kem được bày biện thêm những trái cây, kẹo cốm, topping trông rất đẹp mắt và sang trọng sẽ có giá cao hơn những ly kem chỉ vỏn vẹn, trơ trọi những viên kem trong đó.

Mặc dù không chênh lệch nhau là bao nhiêu nhưng những ly kem được deco nhìn trông sẽ ngon mắt hơn, mang đến cho khách hàng cảm giác ngon miệng hơn.

Xem thêm: Sorbet là gì? Tìm hiểu về Sorbet

3. Hương vị

Hương vị cũng là một trong những yếu tố quyết định giá kem ý. Hương vị càng hiếm sẽ có giá càng cao, các hương vị phổ thông như vani, dâu, trà xanh, dừa, đậu xanh sẽ có giá thấp hơn các hương vị cao cấp như hạnh nhân, macca, socola, việt quất,…

Hầu hết kem ý cao cấp sẽ sử dụng bằng trái cây tươi thay vì các phẩm màu như những loại kem thông thường cho nên giá cả cũng sẽ theo đó mà tăng lên.

4. Nguồn cung cấp

Chọn nhà cung cấp kem ý giá rẻ, chất lượng

Giá kem ý cũng sẽ phụ thuộc nhiều vào nguồn cung, nếu nguồn cung rẻ thì cửa hàng bán cũng sẽ rẻ hơn, chính vì thế mà cùng là kem ý nhưng lại có giá khác nhau.

Nếu bạn muốn cửa hàng mình ngày càng mở rộng và phát triển thì việc tìm nguồn cung cấp kem ý chất lượng, giá rẻ là điều cần thiết. Vậy đơn vị nào phù hợp nhất?

Không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng mà giá cả luôn phải chăng nhất, kem Đức Phát ngày càng được nhiều đối tác, đại lý, cửa hàng tìm đến, và dần trở thành đơn vị cung cấp kem ý chuẩn vị, giá rẻ nhất cả nước.

Tất cả các khách hàng đều được dùng thử sản phẩm trước khi nhập bán, và Đức Phát luôn luôn có những chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Những yếu tố quyết định giá kem ý mà chúng tôi vừa đề cập bên trên sẽ giúp các bạn có được những câu trả lời thỏa đáng. Nếu muốn tìm hiểu sản phẩm kem Đức Phát, bạn có thể liên hệ tư vấn theo hotline 0972.883.771

Xem thêm: Bí quyết thành công với mô hình quán kem Ý nhỏ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *