Phải làm gì khi Switch Cisco 3750 WS-C3750X-48T-S của bạn bị lỗi

Switch Cisco 3750 WS-C3750X-48T-S là một bộ chuyển mạch là một phần của các bộ chuyển mạch độc lập và có thể xếp chồng cho lớp doanh nghiệp. Nó cung cấp khả năng mở rộng, tính sẵn sàng cao, hiệu quả năng lượng, dễ vận hành và bảo mật với sự trợ giúp của các tính năng nâng cao như nguồn điện dự phòng, các mô-đun mạng tùy chọn trong số các loại khác.

Bạn cần phải hiểu những gì bạn cần làm khi Switch CISCO này không thành công khi sử dụng nó. Để bạn làm điều này, bạn cần có một sự hiểu biết tốt về các tính năng và thông số kỹ thuật cũng như chức năng của nó.

Các tính năng của bộ chuyển mạch Switch Cisco WS-C3750X-48T-S

Thiết bị chuyển mạch này của Cisco có các tính năng sau cho phép nâng cao hiệu suất và chức năng.

Switch Cisco 3750 WS-C3750X-48T-S

Phần mềm dựa trên IP Cisco 3750-X – Tính năng này cung cấp các dịch vụ cho WS C3750X 48T Scác doanh nghiệp cơ sở bên cạnh các tính năng cơ bản của LAN. Cơ sở này bao gồm hỗ trợ truy cập định tuyến, MACsec, Stack Power và mô-đun dịch vụ của Cisco.

Công nghệ StackWise plus –  Điều này được xây dựng trên công nghệ StackWise hàng đầu rất thành công. Điều này chủ yếu là để đưa ra phản hồi cho việc xóa, bổ sung và triển khai lại cũng như đảm bảo hiệu suất luôn không đổi. Ngăn xếp hoạt động như một đơn vị chuyển mạch duy nhất. Một ngăn xếp tốt có thể xóa các thành viên cũ và thêm các thành viên mới mà không gây gián đoạn trong mạng.

Công nghệ StackPower của Cisco –  switch Cisco WS-C3750X-48T-S sử dụng công nghệ StackPower cho phép chia sẻ các nguồn cung cấp năng lượng hoạt động như một tài nguyên chung cho tất cả các thiết bị chuyển mạch. Nó tạo ra nguồn năng lượng và hướng nguồn điện đến những nơi cần thiết. Điều này có thể cấu hình lên đến bốn thiết bị chuyển mạch. Việc triển khai StackPower có thể ở chế độ dự phòng nguồn hoặc chế độ chia sẻ. Tuy nhiên, nó loại bỏ sự cần thiết phải có các hệ thống điện dự phòng bên ngoài cũng như lắp đặt nguồn điện kép.

Mạng không biên giới –  Kiến trúc này của Cisco tạo ra trải nghiệm không gian làm việc mới. Nó đảm bảo kết nối an toàn, minh bạch và đáng tin cậy của bất kỳ ai với bất kỳ thiết bị nào ở bất kỳ nơi nào với bất kỳ tài nguyên nào. Nó giúp mang lại sự tương tác gần hơn với khách hàng và nhân viên thông qua việc tạo ra trải nghiệm không biên giới nhằm giải quyết các thách thức CNTT và kinh doanh chính. Do đó, nó có thể đáp ứng nhu cầu của không gian làm việc toàn cầu.

An ninh không biên giới –  switch này có khả năng phòng thủ vượt trội trước các mối đe dọa. TrustSec là một yếu tố của Kiến trúc bảo mật không biên giới, hỗ trợ người dùng bảo mật mạng, tài nguyên và dữ liệu của họ bằng cách sử dụng tính bảo mật, tính toàn vẹn lan tỏa và mạng nhận dạng. Các tính năng trong bảo mật không biên giới bao gồm Cisco TrustSec, phòng thủ mối đe dọa và các khả năng bảo mật tiên tiến khác.

Tính bền vững –  Các giải pháp switch cho phép thực hành tiết kiệm năng lượng thông qua việc sử dụng các dịch vụ tích hợp, đổi mới liên tục và hiệu quả năng lượng có thể đo được. Các tính năng cho tính bền vững là quản lý năng lượng thông minh, công nghệ khôn ngoan / switch Cisco WS C3750X 48T Snăng lượng của Cisco và hoạt động switch hiệu quả.

Phải làm gì khi switch Cisco WS-C3750X-48T-S của bạn không thành công

Phải làm gì khi switch Cisco WS-C3750X-48T-S của bạn không thành công

Mặc dù switch này là một thiết bị hiệu suất và hiệu suất cao, nó có thể gặp thất bại trong hoạt động của nó. Do đó, điều quan trọng là phải biết phải làm gì trong trường hợp có tỷ lệ mắc như vậy để tránh các vấn đề tiếp theo. Tuy nhiên, những hành động này là khác nhau cho mỗi thất bại. Bạn có thể làm như sau khi switch Cisco của bạn không thành công

Xác định lỗi chính

Để có được giải pháp cho một vấn đề, trước tiên bạn cần xác định vấn đề là nguyên nhân. Tìm hiểu lỗi chức năng nào gây ra lỗi không xác định đúng bước khắc phục sự cố.

Xem lại hướng dẫn sử dụng của bạn

Thiết bị chuyển mạch này của Cisco rất phức tạp trong các hoạt động của nó mặc dù nó rất dễ sử dụng. Do đó, bạn cần phải xem qua hướng dẫn của mình để đảm bảo rằng bạn hiểu những gì bạn cần làm để đưa nó trở lại làm việc.

Hành động đơn giản để thiết lập lại và tắt nó đi

Đôi khi, tất cả các nhu cầu switch là một cơ hội tăng sức mạnh thứ hai. Có thể có một vấn đề phát hiện yêu cầu bạn đặt lại hoặc tắt nó khi chức năng nào trở lại bình thường.

Switch Cisco 3750 WS-C3750X-48T-S đáng tin cậy. Nếu bạn không thể tìm ra giải pháp cho sự thất bại của nó, hãy đưa nó cho người bán, vì nó được bảo hành.

https://bonmuacuocsong.com/5-loi-ich-chinh-cua-viec-su-dung-thiet-bi-core-switch-cisco-6500/

https://khonggiansong24h.com/yeu-cau-su-dung-cho-cisco-switch-9300-series-da-nong/ 

https://sitecongnghe.com/doi-dieu-ve-cisco-router-isr-4400-va-4300-series/

https://wikisohoa.com/noi-de-mua-mot-thiet-bi-dinh-tuyen-router-cisco-re-nhat/

https://giadinhso.net/15-nam-song-lau-voi-switch-cisco-layer-3-3560-series/