Phương pháp vàng giúp nàng giảm mỡ bắp tay nhanh chóng

Để diện được những thiết kế trang phục hở vai thì việc cần làm là giảm mỡ bắp tay nhanh chóng. Có rất nhiều các phương pháp mà bạn có thể tham khảo.

Các bạn gái sẽ có được phần trên săn chắc, gọn gàng nếu biết cách giảm mỡ bắp tay nhanh chóng. Những phương pháp vàng giúp nàng đạt được mong muốn sẽ được chia sẻ đầy đủ trong bài viết sau của Venus by Asian.

Giảm mỡ bắp tay nhanh chóng bằng phương pháp massage

Sử dụng một loại dầu khi massage không chỉ giúp tăng thêm hiệu quả giảm béo mà còn mang đến cho bạn làn da mịn màng, săn chắc hơn. Các bước massage đó là cần chuẩn bị một loại dầu dưỡng như dầu dừa, dầu oliu. Làm sạch da vùng bắp tay và vai, dùng khăn ấm đắp lên hai cánh tay và hai vai. Có thể tắm nước ấm để lỗ chân lông giãn nở.

Đọc thêm:

Hút mỡ bắp tay ở đâu uy tín

giảm mỡ bắp tay nhanh chóng

 Cho một lượng dầu vừa đủ ra lòng bàn tay, áp hai lòng bàn tay, xoa nóng hai bàn tay sau đó áp lên vùng bắp tay và vai. Thực hiện massage từng tay một, dùng lòng bàn tay massage dọc từ vai xuống cánh tay.  Massage trong vòng 15 phút mỗi tay sau đó dùng khăn ấm để lau sạch lớp dầu trên tay.

Giảm mỡ bắp tay nhanh chóng bằng muối

Thay vì massage giảm béo bằng dầu, bạn có thể sử dụng muối vì muối có tác dụng thải độc tố. Hạn chế tích nước giúp giảm kích thước bắp tay và vai, đồng thời giúp đốt cháy mỡ thừa hiệu quả. Rang nóng muối hạt to trên bếp cho tới khi hạt muối se lại. 

Cho muối vào một chiếc túi vải, đợi muối nguội dần thì quấn muối xung quanh bắp tay. Kết hợp massage để tăng thêm hiệu quả đốt cháy mỡ thừa của muối. Sau khi muối hết nóng thì kết thúc massage và bảo quản muối cho các lần massage sau đó.

Giảm béo cánh tay và vai cấp tốc bằng phương pháp tự nhiên bằng dầu và muối là phương pháp giảm béo cánh tay và vai đã có từ lâu đời. Tuy nhiên, phương pháp giảm béo cánh tay và vai cấp tốc bằng muối và dầu tuy hiệu quả. Nhưng không được lâu dài, và hiệu quả cũng không nhiều. 

Giảm mỡ bắp tay bằng cách chống đẩy

giảm mỡ bắp tay nhanh chóng 1

Để thực hiện tư thế chống đẩy bạn phải cần đến sự hỗ trợ đắc lực của cánh tay và vai. Bạn cũng không nên quá lo lắng khi tay và vai phải dùng lực quá nhiều sẽ trở nên thô và to hơn. Bởi khi tập luyện đúng cách thì vùng cánh tay và vai sẽ bị tác động theo chiều hướng tích cực. Đó là đánh tan mỡ thừa và khiến các vùng này trở nên săn chắc hơn.

Với bài tập này, bạn cần bắt đầu ở tư thế nằm sấp người, hai chân khép sát vào nhau. Từ từ nâng thân người rời mặt sàn, hai khuỷu tay chống sàn, từ đầu cho tới chân nằm trên một mặt phẳng. Giữ chắc khuỷu tay, đẩy mông lên cao, sau đó trở về trạng thái đầu và chân trên một mặt phẳng. Tiếp tục lặp đi lặp lại tư thế này khoảng 15 – 20 lần.

Bạn cũng có thể tập bài tập vòng tay qua người. Bài tập này giúp kéo căng hai vai và cánh tay, từ đó giúp giãn cơ. Đồng thời loại bỏ mỡ thừa bắp tay và vai. Thực hiện bài tập này mỗi ngày còn giúp giảm hẳn tình trạng đau mỏi vai gáy do ngồi quá nhiều, đặc biệt tốt cho giới văn phòng.

Các phương pháp này đều sẽ mang lại hiệu quả sau một thời gian kiên trì. Tuy nhiên nếu bạn muốn giảm mỡ bắp tay nhanh chóng mà không có thời gian tập luyện hay massage. Thì có thể lựa chọn các phương pháp hút mỡ không phẫu thuật.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Lưu ý khi kê khai thuế giá trị gia tăng trong doanh nghiệp

>>> Khắc phục màn hình iPhone Xs Max bị giật hiệu quả, nhanh chóng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *