Hướng dẫn khắc phục khi Samsung A80 bị đen màn hình

Samsung A80 bị đen màn hình là khi điện thoại không bị tắt nguồn nhưng màn hình không thể hiển thị. Lỗi này là do màn hình bị hư phần cứng nên cách giải quyết duy nhất chính là thay màn hình mới.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay màn hình Samsung A80

Xem bảng giá thay màn hình của các dòng Samsung tại: Thay màn hình Samsung

Nếu bạn cần các chuyên gia kỹ thuật tư vấn chi tiết về tình trạng lỗi của riêng điện thoại của bạn, thì bạn hãy gọi ngay đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) để được tư vấn miễn phí. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đem máy đến trực tiếp các chi nhánh cửa hàng của Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM để được miễn phí kiểm tra lỗi và vệ sinh máy.

Làm thế nào để nhận biết lỗi điện thoại Samsung A80 bị đen màn hình

Dấu hiệu để nhận biết lỗi đen màn hình cho điện thoại đó chính là kiểm tra xem các chức năng khác của máy như loa, đèn tín hiệu thông báo có còn hoạt động được không. Nếu cuộc gọi đến, báo thức vẫn reo, đèn tín hiệu vẫn nhấp nháy, chỉ có duy nhất màn hình không sáng thì tức là điện thoại không hề bị tắt nguồn mà là do màn hình đã bị hỏng, bị lỗi đen màn hình.

Nguyên nhân khiến màn hình điện thoại Samsung A80 bị đen

Đa phần lỗi đen màn hình đến từ các sự cố chủ quan do người dùng gây ra trong quá trình sử dụng điện thoại, trong đó có hai sự cố phổ biến nhất đó chính là va đập và vô nước. Mặc dù các smartphone ngày nay đều được nhà sản xuất trang bị khả năng chống nước, chống lực tác động rất tốt, tuy nhiên nếu điện thoại bị va đập mạnh với các bề mặt cứng chẳng hạn như bị rơi từ trên cao xuống đất hoặc bị ngâm quá lâu trong nước mà không được lau khô kịp thời thì màn hình vẫn có khả năng bị tổn thương phần cứng. Cả va đập và nước đều sẽ làm cho các lớp màn hình bị hở, bị dập, bị đứt dây nguồn, hỏng vi mạch cảm biến.

Do đó, để khắc phục lỗi đen màn hình thì thay màn hình mới chính là biện pháp hữu hiệu duy nhất tính đến thời điểm hiện tại. Bởi vì lỗi phần mềm thì còn có cơ hội để sửa chữa chứ một khi phần cứng đã hỏng thì hoàn toàn không còn cách nào tốt hơn là thay phần cứng mới. Bạn có thể tham khảo dịch vụ thay màn hình điện thoại chính hãng tại Thuận Phát Mobile với nguồn hàng nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất của hãng, giá ưu đãi tốt nhất thị trường.

Xem thêm:

Biện pháp sửa chữa khi màn hình Samsung A80 bị lỗi cảm ứng

4 bước sửa tại nhà lỗi màn hình Samsung A80 bị chảy mực

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *