chia sẻ thông tin về công nghệ

Thay đổi ảnh đại diện trên Zalo trên máy tính chỉ trong một nốt nhạc

0

Ngày càng có nhiều người bắt đầu sử dụng mạng xã hội để giao lưu để làm việc, trong đó số lượng người trung niên trở lên sử dụng cũng rất nhiều. Zalo chính là một mạng xã hội có tính bảo mật cao và được rất nhiều người sử dụng. Ảnh đại diện trên Zalo có thể thay đổi thường và thao tác cũng rất đơn giản tuy nhiên không phải ai cũng thành thạo nó. Ngày hôm nay các bạn hãy cùng đọc bài chia sẻ của S24h để biết thêm cách thay đổ ảnh đại diện trên Zalo trên máy tính cực kỳ đơn giản.

Bước 1:

– Để đổi ảnh đại diện ở zalo trên máy tính thì bạn cần tải bản Zalo PC hay còn gọi là bản zalo trên máy tính về máy, sau đó đăng nhập tài khoản zalo trên zalo pc mới tải về.

– Nếu bạn không muốn hoặc không biết tải bản Zalo PC thì có thể dùng Zalo web bằng cách mở một tab mới gõ zalo web và sử dụng bình thường.

Bước 2: 

Chọn biểu tượng hình bánh răng cưa ở phần cuối góc màn hình bên trái hay nó chính là biểu tượng của lệnh Cài đặt. Tiếp theo thì chọn mục Tài khoản.

 

Bước 3: 

Đến đây thì cửa sổ mới đã hiện ra, ở phần Cập nhật thông tin này các bạn có thể chỉnh sửa mọi thông tin liên quan đến bản thân như: họ tên, giới tính, số điện thoại, ảnh nền, ảnh đại diện,…, Nếu như các bạn muốn chỉnh sửa các thông tin này thì có thể làm luôn tại đây.

Bạn hãy bấm vào biểu tượng máy ảnh ở bên cạnh ảnh đại diện hiện tại. Tiếp đến màn hình máy tính sẽ hiển thị các file ảnh bạn đang có trong máy tính. Hãy chọn hình ảnh mà mình muốn thay đổi làm ảnh đại diện rồi nhấn Open.

Bước 4:

Bạn có thể phải chờ đợi một vài giây để máy tính load xong ảnh mới thay đổi của bạn. Đợi đến khi hình ảnh đại diện trên zalo mới đã hiện xong thì hãy nhấn vào nút Cập nhật để lưu lại thay đổi.

Lưu ý là các bạn mà quên không ấn nút Cập nhật thì ảnh đại diện zalo mới sẽ không được lưu lại và thay đổi đâu. Đó là lý do vì sao mà nhiều người đã làm đến bước này nhưng vẫn nói là không biết thay đổi ảnh đại diện như thế nào.

Các bạn đã học được cách that đổi ảnh đại diện trên Zalo trên máy tính chưa. Cách này rất đơn giản và không tốn nhiều công sức phải không nào. Hiện nay có rất nhiều người dùng máy tính để làm việc nên các thao tác đơn giản như thay đổi ảnh đại diện trên zalo pc bạn cũng nên biết. Nếu như không thể học được vậy thì hãy thao tác trên điện thoại cho đơn giản.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Đồng hồ Casio Protrek: Tích hợp công nghệ tiên tiến hiện đại

>>> 5 mẫu sạc Anker cho iPhone tốt nhất hiện nay

>>> Gaming PCs under $2000

 

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.