Thay màn hình iPhone 11 Pro Max tại quận Phú Nhuận TPHCM giá tốt nhất

Thay màn hình iPhone 11 Pro Max tại quận Phú Nhuận. Để tham khảo ngay giá thay màn hình chính hãng, quý khách hàng có thể xem ngay tại: Thay màn hình iPhone 11 Pro Max.

Giữa dịch vụ thay màn hình và thay mặt kính có rất nhiều sự khác biệt, người dùng cần biết rõ về dấu hiệu để có thể chọn cho mình một phương án khắc phục lỗi chính xác để chi phí bạn bỏ ra đúng với bệnh mà chiếc điện thoại của bạn mắc phải.

Để giúp người dùng nhận biết được một cách rõ ràng, dễ dàng nhất thì bạn hãy tham khảo ngay những thông tin sau đây mà Thuận Phát Mobile cung cấp.

1. Trường hợp phải thay mặt kính: thay mặt kính có lẽ là vấn đề không quá nghiêm trọng vì sở dĩ mặc dù khi mặt kính bị vỡ nhưng người dùng vẫn có thể sử dụng điện thoại một cách bình thường, màn hình trên điện thoại vẫn hiển thị màu sắc rõ ràng, nội dung hình ảnh được hiển thị một cách đầy đủ và thực tế bạn chỉ cảm thấy khó chịu khi mặt kính ngoài bị vỡ làm xấu đi chiếc dế yêu của bạn.

Tham khảo thêm giá thay mặt kính tại: Thay mặt kính iPhone 11 Pro Max.

2. Trường hợp phải thay màn hình: Khi các sự cố liên quan đến màn hình xảy ra như màn hình bị sọc, rung, giật, đốm đen, chảy mực hay màn hình tối đen không hiển thị khi bị vỡ, hoặc hình ảnh nội dung trên màn hình hiển thị sai màu sắc khiến cho chiếc dế yêu của bạn gặp khó khăn trong quá trình hiển thị và đặc biệt bạn không thể sử dụng những tính năng trên điện thoại một cách trọn vẹn như trước được nữa. Do vậy việc thay màn hình chính hãng là điều rất cần thiết.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với hệ thống cửa hàng Thuận Phát Mobile.

  • Hotline: 093.797.0101 – 093.179.0101 (Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7).
  • Qúy khách hàng có thể nhắn tin treo đổi thông qua Fanpage chính thức. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn chi tiết, tận tâm, chính xác mọi thông tin đến bạn.

Địa chỉ hệ thống cửa hàng sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín Thuận Phát Mobile:

  • Chi nhánh 1: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 2: 197A Lê Quang Định, Phường 7, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 3: 118 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 4: 450 Huỳnh Tấn Phát, Phường. Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tham khảo thêm:

Thay mặt kính iPhone Xs Max tại quận 6 TPHCM

Thay màn hình iPhone 11 chính hãng, giá rẻ, lấy ngay tại HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *