Thay màn hình iPhone X chính hãng có ảnh hưởng gì không?

Thay màn hình iPhone X chính hãng có ảnh hưởng gì không? Đây là câu hỏi được Thuận Phát Mobile nhận được nhiều nhất khi có khách hàng muốn thay màn hình.

Thuận Phát Mobile sẽ trả lời thắc mắc của khách hàng như sau: Nếu khách hàng lựa chọn giải pháp thay màn hình chính hãng thì tuyệt đối không ảnh hưởng đến chất lượng của máy. Bên cạnh đó, giải pháp này còn khắc phục đến 99% so với lúc ban đầu sử dụng.

Thay màn hình iPhone X với linh kiện đảm bảo mới chất lượng, chính hãng 100%, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng linh kiện. Thay màn hình với mức giá rẻ nhất, cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Xem ngay GIÁ dịch vụ tại: Thay màn hình iPhone X.

Xem thêm GIÁ thay màn hình các dòng điện thoại iPhone tại: Thay màn hình iPhone.

Khi khách hàng thay màn hình chính hãng sẽ nhận thấy chất lượng màn hình được hiển thị rõ rệt như: màn hình hiển thị rõ nét, các thao tác trên màn hình cảm ứng trơn, mượt, khách hàng sẽ có cảm giác như đang sử dụng một chiếc điện thoại mới. Mọi chức năng khác đều hoạt động bình thường sau khi được thay màn hình, khách hàng sẽ không phải lo lắng điện thoại sẽ bị phát sinh lỗi sau khi được thay màn hình mới chính hãng.

Thực tế, vì giá màn hình chính hãng cao hơn giá màn hình linh kiện, do đó mà có nhiều người dùng lựa chọn phương án thay màn hình linh kiện. Nhưng khi bạn lựa chọn thay màn hình linh kiện thì chất lượng nhận được sẽ không được như mong muốn. Vì đơn giản màn hình linh kiện chất lượng sẽ không tốt bằng màn hình chính hãng, vì độ hiển thị của nó kém hơn, cảm ứng không nhạy, trơn mượt được như màn hình chính hãng. Do đó mà chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn thay màn hình chính hãng để thấy được chất lượng hiệu quả.

Hãy đến ngay với Thuận Phát Mobile để được thay màn hình iPhone X chính hãng với mức giá rẻ nhất tại TPHCM. Với chính sách bảo hành lâu dài, 1 đổi 1 màn hình mới nếu do lỗi kỹ thuật, hỗ trợ kiểm tra lỗi và vệ sinh miễn phí điện thoại cho khách hàng.

Bên cạnh đó, khi khách hàng là học sinh – sinh viên, tài xế công nghệ và đối với các khách hàng thân quen của Thuận Phát mobile, khi đến với chúng tôi bạn sẽ được giảm giá ngay đến 100.000đ, tặng dán cường lực và tặng phiếu giảm giá. Chương trình áp dụng cho khách hàng đến trực tiếp cửa hàng tại 3 chi nhánh của hệ thống.

Có thể bạn quan tâm:

Địa chỉ thay màn hình iPhone X tại Gò Vấp TPHCM

Khắc phục màn hình iPhone X bị ám vàng hiệu quả, nhanh chóng

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *