Thay mặt kính iPhone Xs Max tại quận 6 TPHCM

Thay mặt kính iPhone Xs Max tại quận 6, với sự đầu tư về máy móc hiện đại, Thuận Phát Mobile sẽ giúp cho chiếc điện thoại bị vỡ mặt kính của bạn trở về với nét đẹp cao cấp vốn dĩ của nó. 

Tìm hiểu ngay GIÁ dịch vụ thay mặt kính tại: Thay mặt kính iPhone Xs Max.

Như chúng ta cũng đã biết mặt kính là bộ phần nằm ngoài cùng của chiếc điện thoại. Nó giúp che chắn, bảo vệ màn hình và các linh kiện phần cứng bên trong của máy để không bị tổn thương bởi những sự va đập  hay va chạm mạnh trong quá trình mà người dùng sử dụng và trải nghiệm. Sẽ thật không may nếu như chỉ cần một sự sơ ý nhẹ từ người dùng cũng sẽ dễ dàng khiến cho mặt kính bị nứt hoặc vỡ. Tuy nhiên thì đó cũng là sự may mắn nhẹ vì nó không bị ảnh hưởng đến màn hình của máy. Hãy thay mặt kính mới cho máy để đảm bảo quá trình sử dụng tốt nhất như lúc ban đầu bạn nhé.

Nhưng không phải người dùng nào cũng may mắn chỉ bị lỗi mặt kính khi làm rơi máy, vì thực chất thì có khá nhiều người không may thì chiếc điện thoại lại bị hư hỏng màn hình ngay lúc đó. Màn hình bị hư hỏng thì dĩ nhiên ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình sử dụng của người dùng, hầu hết thì đối với những lỗi như: màn hình bị vỡ không hiển thị, bị sọc, bị chảy mực, bị đốm đen hoặc liệt cảm ứng,…đối với những lỗi này thì bạn chẳng thể sử dụng máy được nữa. Hãy suy nghĩ đến phương án thay màn hình vì đây là phương án duy nhất để đưa chiếc dế yêu của bạn trở lại trạng thái hoạt động bình thường.

Tham khảo thêm dịch vụ thay màn hình ngay tại: Thay màn hình iPhone Xs Max.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với hệ thống cửa hàng Thuận Phát Mobile.

  • Hotline: 093.797.0101 – 093.179.0101 (Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7).
  • Qúy khách hàng có thể nhắn tin treo đổi thông qua Fanpage chính thức. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn chi tiết, tận tâm, chính xác mọi thông tin đến bạn.

Địa chỉ hệ thống cửa hàng sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín Thuận Phát Mobile:

  • Chi nhánh 1: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 2: 197A Lê Quang Định, Phường 7, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 3: 118 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 4: 450 Huỳnh Tấn Phát, Phường. Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm:

Thay mặt kính iPhone Xs Max tại quận 4 TPHCM

Thay mặt kính iPhone Xs Max tại quận 5 TPHCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *