chia sẻ thông tin về công nghệ

Top phần mềm khóa ứng dụng cho iphone tốt nhất

0

Hiện nay các công nghệ bảo mật điện thoại đang rất phát triển. Tuy nhiên khi cho người khác mượn máy, chắc hẳn bạn không muốn bất kỳ ai xem lén những nội dung trên iPhone của mình. Vậy nên để các ứng dụng trên điện thoại của bạn được bảo mật tốt hơn cũng như các dữ liệu về thông tin cá nhân không bị tiết lộ, sử dụng trái phép, mời bạn theo dõi các phần mềm khóa ứng dụng cho iPhone dưới đây.

Không cần dùng tới phần mềm khóa ứng dụng cho iPhone

Bạn hoàn toàn có thể khó ứng dụng cho iPhone mà không cần phải dùng tới jailbreak hoặc cài thêm một ứng dụng nào khác.

 • Bước đầu tiên, bạn hãy tiến hành vào tùy chọn Cài đặt, nhấn chọn Cài đặt chung và chọn Trợ năng.
 • Khi truy cập vào phần Trợ năng, bạn nhấn chọn Truy cập được hướng dẫn và bật tính năng này lên. Kéo xuống bên dưới và tiếp tục lựa chọn Cài đặt mật khẩu để có thể thiết lập một mật khẩu khóa ứng dụng.
 • Sau đó quay lại màn hình chính bây giờ bạn hoàn toàn có thể khóa bất kỳ một ứng dụng. Rồi nhấn chọn ba lần liên tiếp vào phím Home.
 • Ở bước này bạn sẽ thấy giao diện Truy cập được hướng dẫn hiện ra. Lúc này hãy dùng tay vẽ và khoanh vùng chọn mà không muốn người khác xem được. Cuối cùng chỉ cần ấn phím Bắt đầu là xong.

Khóa ứng dụng trên iphone bằng app

App khoá ứng dụng trên iphone Lockdown Pro

 • Tiến hành vào mục App Store, gõ tìm kiếm Lockdown Pro và tải về.
 • Sau khi hoàn thành cài đặt, trở về màn hình chính, tiếp tục lựa chọn vào phần Cài Đặt rồi tìm mục Lockdown Pro mà bạn vừa tải.
 • Tiếp tục chọn Lockdown Pro, trong mục password, tiến hành nhập mật khẩu rồi xác nhận mật khẩu ô bên dưới. Trong ô Safety Word, bạn nhập một mật khẩu an toàn đề phòng trường hợp bạn quên mật khẩu bạn vừa nhập. Cuối cùng chọn save để lưu lại.
 • Để trở về ứng dụng, chọn Lock and folder. Trong mục này, bạn muốn khóa ứng dụng nào thì chọn ứng dụng đó sau đó chọn Lock. Khi muốn bỏ khóa chỉ cần mở ứng dụng và chọn Unlock.

Ngoài ra bạn có thể chọn các chức năng để ẩn ứng dụng bằng cách vào mục Hide applications, chọn những ứng dụng muốn ẩn rồi chọn Hide. Để bỏ ẩn, chọn Unhide all.

App khoá ứng dụng trên ios AppLocker

phan-mem-khoa-ung-dung-cho-iphone
 • Tiến hành vào App Store để tìm kiếm Applocker => Tải về và cài đặt.
 • Để bật kích hoạt Applocker vừa tải, chọn Enable.
 • Trong mục General, chọn Numberic Keypab và nhấn On. Nhập mật khẩu vào password.
 • Quay về mục AppLocker, vào chọn Application Locking. Click vào On trong Lock from jiggle mode.
 • Tiến hành trở về màn hình chính, Sau đó anh ấn giữ một ứng dụng Bạn muốn khóa tới khi xuất hiện biểu tượng khóa màu xanh. Nhập vào một ứng dụng rồi Nhập mật khẩu để khóa ứng dụng. Những  ứng dụng được khóa sẽ chuyển sang biểu tượng màu đỏ. Để có thể mở lại ứng dụng tiến hành chọn ứng dụng và nhập mật khẩu.

Khoá ứng dụng cho iphone bằng BioProtect

BioProtect sẽ bảo vệ ứng dụng của bạn bằng Touch ID hoặc mật mã!

Đây là một trong những cách an toàn nhất và nhanh nhất để bảo vệ các ứng dụng của bạn. Ngoài ra BioProtect được thiết kế với một giao diện người dùng khá bắt mắt và mới mẻ.

Bạn có thể cấu hình nó để bảo vệ quyền truy cập vào các ứng dụng, thư mục, bảng cài đặt, flipswitch, các mục trung tâm điều khiển, tắt nguồn, mở khóa SIM và hơn thế nữa!

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng khoá các ứng dụng trên iphone BioProtect

Phần mềm khóa ứng dụng cho Iphone chưa Jailbreak – Lock Photos Video Safe: Hide Private Picture Vault

Với nó, bạn có thể khóa và quản lý ảnh riêng tư, video, tin nhắn văn bản, ghi âm giọng nói, ghi chú, tài liệu và các tệp khác rất dễ dàng.

Ngoài ra, bạn có thể lưu trữ và xem các file dạng PDF, Text (có thể được tạo và chỉnh sửa), PowerPoint, Word, Excel, Html, Pages, Key, Numbers và phát nhạc rất đơn giản.

Trên hết, bạn có thể quản lý thư mục, hỗ trợ thư mục con, ẩn các thư mục, Tạo, Cắt, Sao chép, Xóa, Đổi tên, Tìm kiếm thư mục. Nhiều thư mục có thể được xử lý cùng một lúc.

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng khoá ứng dụng cho iphone chưa jailbreak

Mở Lock Photos Video Safe: Hide Private Picture Vault và nhấp vào Đĩa của tôi và truy cập tới Chuyên mục / Người dùng.

Nhấp vào biểu tượng Quản trị viênđặt mật khẩu. Sau đó, bạn đi đến trang Quản trị viên với bốn thư mục: Ảnh, Video, Âm thanh và Tệp.

Chọn một và nhấp vào nút + trên thanh menu trên cùng bên phải để tạo thư mục. Trong thư mục của bạn, nhấp vào dấu + trên thanh menu dưới cùng bên phải để thêm tệp. Bạn cũng có thể chụp ảnh hoặc video mới trực tiếp từ ứng dụng để thêm vào các thư mục phù hợp.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.