Truyện tranh Attack on titan chap 23: Titan nữ

“Titan nữ” là tiêu đề chương thứ 23 bộ truyện tranh manga Attack on Titan của tác giả Hajime Isayama

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Attack on Titan tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/attack-on-titan-2r/

Tóm tắt truyện tranh Attack on Titan chap 23

Là người sống sót duy nhất trong nhóm của mình, Armin Arlert lo sợ điều tồi tệ nhất khi Titan Nữ đuổi kịp anh ta. Sống sót một cách thần kỳ trong cuộc gặp gỡ của mình, anh gặp Reiner Braun và Jean Kirstein. Họ thảo luận về các lựa chọn của mình và quyết định làm mồi nhử để câu giờ cho tín hiệu rút lui được đưa ra. Trong quá trình này, Reiner dường như bị đè bẹp trong sự kìm kẹp của Nữ Titan, nhưng đã thoát ra được. Với sự sống còn trong tâm trí, anh ấy chạy cho cuộc sống của mình, mang theo Armin bên mình. Nhờ Reiner, Titan Nữ đang rút lui, nhưng không phải theo hướng họ đã hy vọng.

Ảnh bìa truyện tranh Attack on titan chap 23: Titan nữ

Giờ đây, thành viên cuối cùng còn sống trong nhóm của anh, Armin đang bị truy đuổi bởi Nữ Titan. Cô bắt kịp anh ta ngay lập tức và quật anh ta xuống ngựa. Armin, mong đợi điều tồi tệ nhất, đã rất ngạc nhiên khi Titan chỉ cần di chuyển mũ áo choàng của anh ta để nhìn vào khuôn mặt của anh ta và sau đó bỏ đi, khiến anh ta tương đối bình yên.

Vừa sốc vừa nhẹ nhõm, Armin không thể cử động khi anh tự hỏi chuyện gì vừa xảy ra. Sau khi nhìn thấy tín hiệu khói cuối cùng, Reiner đến hiện trường và anh cùng Armin đi theo Nữ Titan. Reiner tin rằng họ đang theo đuổi một Titan bất thường, nhưng sau khi chứng kiến ​​sự kiện vừa diễn ra, Armin lại tin khác. Anh ta tin rằng Titan Nữ là một người rất giống với Eren: một con người có khả năng biến thành Titan. Chuẩn bị bắn ra tín hiệu khói, Armin bị chặn lại khi Jean đuổi kịp họ và bắn nó trước.

Ngay sau đó, họ nhìn thấy một loạt tín hiệu khói và phát hiện ra rằng các điểm quan sát bên sườn phải của họ đã biến mất. Titan Nữ đã tập hợp nhiều Titan di chuyển nhanh và dẫn họ trực tiếp đến đội hình. Vẫn đuổi theo Titan Nữ, Armin giải thích lý do anh tin rằng nó không phải là một bất thường; nó không giết để ăn, nó chỉ giết trong số những dấu hiệu thông minh khác. Anh ta cũng suy luận rằng Titan đang tìm kiếm ai đó, cụ thể là Eren. Khi họ cố gắng tìm ra Eren ở đâu, họ nhận ra rằng họ đã được cung cấp những thông tin khác nhau. Armin nghĩ về Chỉ huy Erwin và tự hỏi liệu thông tin sai lệch có phải là cố ý hay không. Xem xét giá trị của Eren đối với Quân đoàn Khảo sát, Armin phỏng đoán anh ta phải ở nơi an toàn nhất trong đội hình, xung quanh trung tâm. Không có cách nào để truyền đạt thông tin cụ thể của mối đe dọa một cách chính xác, Jean nói rằng họ phải tự đánh lạc hướng Titan để tạo cho đội hình có đủ thời gian để phát ra tín hiệu rút lui.

Titan Nữ bỏ mũ trùm đầu của Armin trong truyện tranh Attack on titan chap 23

Bây giờ đặt ra những gì họ phải làm, họ nhanh chóng lập ra một kế hoạch. Armin cảnh báo về trí thông minh của cô ấy và bảo mọi người luôn đội mũ trùm đầu. Nếu Titan thực sự đang tìm kiếm Eren, cô ấy sẽ không mạo hiểm giết ai đó cho đến khi cô ấy biết đó có phải là anh ta hay không. Khi cuộc rượt đuổi tiếp tục, Titan giảm tốc độ để họ đuổi kịp cô. Jean bảo họ phải cắt gân ở chân cô ấy, nhưng đừng liều lĩnh. Khi Armin đến gần bên cô, cô nhận ra anh ta và tóm lấy con ngựa của anh ta và ném nó lên không trung. Armin bị trượt xuống đất, làm văng thiết bị cơ động thẳng đứng của anh ta trong quá trình này. Reiner và Jean kinh hãi nhìn Titan cúi xuống Armin. Jean đến giúp Armin và phóng mình lên Titan. Titan Nữ ngay lập tức phản ứng và vung về phía Jean, suýt chút nữa đã đánh mất anh ta. Jean nhân cơ hội xoay người sang bên kia và tấn công vào gáy cô. Cô ấy lại phản ứng, lần này có biện pháp bảo vệ điểm yếu của mình, khiến Jean ngạc nhiên. Nhận ra vị trí dễ bị tấn công của mình, anh ta chuẩn bị sẵn sàng để bị ném xuống đất. Đột nhiên, Armin bắt đầu hét lên rằng Jean phải trả thù cho “tên đầu sỏ tự sát đó”, ám chỉ Eren. Anh ta hét lên rằng cô đã giết anh ta trong cơn thịnh nộ của cô ta xuyên qua đội hình. Ban đầu, Jean nghĩ rằng Armin cuối cùng đã mất nó cho đến khi anh thấy Nữ Titan ngừng di chuyển cho phép anh có cơ hội trốn thoát. Armin tiếp tục cơn giận dữ của mình, nói rằng cô đã bóp chết Eren khi anh nhìn thấy cơ thể bị mắc kẹt dưới chân cô.

Titan Nữ tấn công Jean trong truyện tranh Attack on titan chap 23

Reiner cưỡi lên và tin rằng có sơ hở để tấn công. Với thiết bị cơ động thẳng đứng của mình, anh ta tự đẩy mình về phía đầu của Titan. Jean nghĩ rằng cuộc tấn công có thể thành công, nhưng ngay khi Reiner đến bên đầu Nữ, cô ấy bắt được anh ta để lại Jean và Armin tin rằng điều tồi tệ nhất. Đầu tiên có vẻ như là Titan đang nghiền nát cơ thể của Reiner, hóa ra là Reiner sử dụng lưỡi kiếm của mình để cắt các ngón tay của cô ấy, giải phóng bản thân. Reiner bò xuống, hất Armin lên và nói rằng họ đã đánh lạc hướng cô hết mức có thể – Nếu cô ấy không định ăn chúng, cô ấy sẽ không bận tâm đến việc đuổi theo chúng. Titan sau đó tái tạo các ngón tay của mình và bắt đầu chạy theo hướng khác. Reiner khẳng định sai rằng cô ấy đang chạy trốn vì sợ hãi, cho đến khi Armin thấy hướng cô ấy đang di chuyển là về phía trung tâm của đội hình.

Đòn quyết định của Reiner trong truyện tranh Attack on titan chap 23

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Attack on Titan tại địa chỉ bên dưới đây:

https://khonggiancongnghe.com/bi-quyet-tre-hoa-vung-kin-ma-chi-em-nao-cung-can-phai-hoc-thuoc-long/

https://khonggiancongnghe.com/cac-cau-hoi-thuong-gap-khi-mua-den-ap-tran-led/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *