chia sẻ thông tin về công nghệ

Những nhà cung cấp VPS ssd giá rẻ – chất lượng

0

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp VPS với những cách chăm sóc khách hàng khác nhau, có giá cả cạnh tranh và chất lượng cao. Nhưng dùng VPS SSD giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, chúng ta cùng tham khảo những dịch vụ VPS dưới đây nhé!

1. Vultr – VPS SSD giá rẻ chất lượng cao

Vultr là nhà cung cấp Cloud Server được người tiêu dùng đánh giá cao

Khi nhắc đến Vultr thì chúng ta không còn xa lạ gì bởi đây là nhà cung cấp Cloud Server được người tiêu dùng đánh giá cao.

Không chỉ giá cả hợp lý mà Vultr còn mang lại chất lượng VPS tốt, uptime cao, sử dụng cho những trang có lượng truy cập cao những vẫn đảm bảo tốc độ.

Với chi phí chỉ với 2.5$/tháng là đã có 512MB RAM, 500GB băng thông để sử dụng cho một website quy mô vừa và nhỏ rồi. Có lẽ bạn sẽ không tìm thấy nhà cung cấp VPS SSD giá rẻ nào có chất lượng tuyệt vời như vậy cả.

Đặc biệt với Vultr, khi bạn sử dụng sẽ tính chi phí theo giờ vì vậy khi không dùng bạn tắt đi thì không mất phí. Bên cạnh đó, tốc độ truyền tải của Vultr rất cao và đã có mặt ở 15 thành phố trải dài khắp thế giới, đặc biệt có location Singapore và Tokyo, Japan.

Khi sử dụng Vultr thì bạn có thể lựa chọn nhiều loại server khác nhau như: Vultr Cloud Compute dành cho web cao cấp, Storage Instance với web vừa, Dedicated Instance:  cho những website visit online. Vultr chính là VPS SSD giá rẻ và chất lượng cao được nhiều người khuyên dùng.

2. Linode

Linode là một trong số những nhà cung cấp VPS nổi tiếng nhất trên thế giới

Tiếp theo chúng tôi xin giới thiệu với các bạn VPS SSD giá rẻ với tên gọi là Linode, đây là một trong số những nhà cung cấp VPS nổi tiếng nhất trên thế giới.

Hiện nay, Linode co dung lượng tăng đáng kể so với phiên bản đầu nhưng giá vẫn không thay đổi. Đi kèm đó là sự chăm sóc khách hàng tốt, chất lượng cao, uptime cao.

Nhưng với những bạn mới sử dụng VPS, thì chúng tôi khuyên không nên sử dụng ở Linode vì phần quản trị của nhà cung cấp này hơi khó sử dụng so với Vultr và DigitalOcean.

Linode đang có 2 loại cloud server cho bạn lựa chọn đó là: Standard Plans cho những web server, cấu hình enterprise cao cấp, High Memory Plan cho mục đích cần tính toán nhiều như Database, Caching…

Hiện nay, Linode đã có mặt ở 5 châu lục vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về tốc độ truy cập cũng như những tiện ích của chúng. Linode sở hữu tốc độ băng thông cao, khả năng truyền tải cực tốt và đặc biệt độ bảo mật an toàn cao nên bạn sẽ không phải lo lắng khi sử dụng Linode.

Với hai gợi ý về VPS SSD giá rẻ chất lượng cao như Vultr và Linode được chia sẻ qua bài viết trên, hy vọng bạn sẽ chọn được một nhà cung cấp VPS phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Để được tư vấn cụ thể về hai nhà cung cấp VPS này cũng như các gói dịch vụ VPS treo tool game khác mời bạn hãy liên hệ với chúng tôi để đưa ra sự lựa chọn sáng suốt phù hợp với mục đích nhất.

Truy cập ngay website https://vpsgiare.info/ để xem thêm những gói dịch vụ VPS giá rẻ đặt tại Server Việt Nam hỗ trợ bạn thiết lập nhiều website hỗ trợ công việc hiệu quả.

Liên hệ tư vấn dịch vụ vps giá rẻ:

Địa chỉ: 134/10 Đường Số 1, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh

Di động: 0937722220 – 0905707550

E-mail: sale@vpsgiare.info

Website: www.vpsgiare.info

>> Xem thêm

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.